Bán biệt thự Thảo Điền, mặt tiền sông Sài Gòn, đường Nguyễn Văn Hưởng

  •  Đông
  •  1267m2
  •  152 tỷ

Tổng quan:

Bán biệt thự Thảo Điền vừa mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng, vừa mặt tiền sông Sài Gòn, Với 44 mét mặt tiền chạy dọc bờ sông Sài Gòn cùng khu giải trí ngoài trời, biệt thự Đường Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2 không chỉ là một nơi để ở. Đây chính là sự tận hưởng cuộc sống!

Khu vườn rộng rãi với hồ cá chép Nhật Bản, cùng với hồ bơi lớn từ trong nhà ra ngoài trời, có khu vực mát xa bằng nước nóng và hồ bơi nóng phía trong… chính là nơi để tổ chức các hoạt động cho gia đình và bạn bè. Nhà bếp hiện đại với các trang thiết bị của Đức và tủ làm mát rượu loại lớn sẽ giúp bạn tổ chức những buổi tiệc nhỏ sang trọng và ấm cúng.

Biệt thự được thiết kế với không gian mở và những cửa sổ lớn kéo dài từ trần xuống sàn… không còn những giới hạn khi bạn muốn ngắm sông Sài Gòn từ chính phòng ngủ hay phòng khách của mình. Khi bạn mệt mỏi, chỉ cần vài bước chân là bạn đã có thể thư giãn với phòng tắm spa ngay trong phòng ngủ.

Biệt thư bao gồm 1 phòng ngủ chính có trang bị phòng thay đồ, phòng tắm spa rộng rãi và riêng biệt với tầm nhìn không bị hạn chế ra phía bờ sông; 4 phòng ngủ lớn (có phòng tắm spa bên trong) và 1 phòng vui chơi cho trẻ em. Ngoài ra còn có 3 phòng lớn dành cho người làm có phòng tắm riêng biệt.
Biệt thự còn được lắp đặt hệ thống camera kiểm soát an ninh kỹ thuật cao với chín đầu thu camera hồng ngoại và và tia hồng ngoại bao quanh khu nhà.

Khu vực tầng hầm rất rộng rãi gồm nhiều không gian mở, hai nhà kho lớn và phòng máy phát điện được lắp đặt sẵn máy phát điện chạy dầu diesel với công suất lớn, một máy điều áp có công suất lớn, một hệ thống lưu điện có công suất lớn có thể cung cấp điện năng liên tục đến các phòng và cho hệ thống an ninh đến 6 giờ đồng hồ, ngoài ra còn có hai bồn chứa nước sinh hoạt và chứa nước mưa cực đại được lắp đặt bộ tự lọc công suất cao.

Thông tin chi tiết

  • Tổng diện tích đất đã xây dựng : 1267 m2
  • Tổng diện tích theo Sổ Đỏ : 1018 m2
  • Tầng trệt (Diện tích sử dụng) : 257 m2
  • Lầu 1 (Diện tích sử dụng) : 300 m2
  • Tầng hầm (Diện tích sử dụng) : 328 m2
  • Dãy phòng dành cho người giúp việc và Phòng bảo vệ: 57m2 Tổng diện tích sử dụng bên trong: 942m2

GIÁ BÁN : 152 TỶ (sổ hồng mới năm 2017)

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Diện tích: 1267m2
Mục đích sử dụng: Để ở, VP
Giá bán: 152 tỷ