Tư vấn mua bán Căn hộ City Garden, quận Bình Thạnh

Trạng thái: Đã giao
Chủ đu tư: Refico
Loại hình: Căn hộ
Số Block: 6
Số tầng: 30
Số căn: 927
Giá: 4.5 tỷ +

Giới thiệu:

Dự án căn hộ City Garden với vị trí đắc địa cách trung tâm thành phố chỉ 5 phút đi xe, khu căn hộ tận dụng hoàn hảo ánh sáng Mặt Trời cho tầm nhìn đẹp cũng như đón nhận những luồng gió tự nhiên từ hệ thống cửa sổ và cửa lùa được phân bố hợp lý ở các căn hộ.
City Garden là khu căn hộ cao cấp được với thiết kế độc đáo là những tháp nhà hình ê-clip cao từ 21-30 tầng, là một trong những căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất thành phố. Căn hộ với kiến trúc lạ mắt, thiết kế hiện đại, tinh tế mang đến một không gian sống thoải mái hòa cùng thiên nhiên.

Căn hộ City Garden
Khu căn hộ City Garden với thiết kế đặc biệt ấn tượng và môi trường sống sinh thái, sang trọng.

Mặc dù thị trường trong những năm qua có nhiều khó khăn nhưng dự án City Garden vẫn được người mua, đặc biệt là các nhà đầu tư đón nhận và đánh giá cao. Với mức giá cho thuê trung bình khoảng 1.400 USD cho căn hộ 2 phòng ngủ và 1.700 USD cho căn hộ 3 phòng ngủ, các căn hộ tại City Garden đã mang đến lợi tức từ 6%-7%/năm dành cho các chủ nhân.
City Garden hiện là một trong những khu căn hộ được khách thuê người nước ngoài, đặc biệt là khách châu Âu và khách Nhật, lựa chọn nhiều nhất ở TP.HCM bởi không gian sống cao cấp.

5/5 (1 Review)

Thông tin chi tiết:

Diện tích xây dựng: 126,869 m²
Thời gian giao nhà: 7/2018
Số Block: 6
Số tầng: 30
Số căn: 927
Không gian xanh (%): 77%
Mật độ xây dựng (%): 23%
Diện tích căn hộ: 69 - 355m2
Chủ đầu tư: Refico