Dự án biệt thự Villa Veneta Thủ Thiêm

Giới thiệu:

Dự án Villa Veneta là dự án biệt thự toạ lạc số 16 Lương Định Của, Phường Bình An, Quận 2. Khu Biệt Thự Villa Veneta Thủ thiêm do Sonkim Land đầu tư mang đến khách hàng những lựa chọn bất động sản phân khúc cao cấp. Góp phần mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn chất lượng, đẳng cấp hơn.
Trong tương lai không xa, khi khu đô thị Thủ Thiêm phát triển và hoàn thiện, cư dân sẽ có nhiều lựa chọn với nhiều dự án với tầm view đẹp; các tiện ích vượt trội so với nhiều khu vực khác tại trung tâm thành phố. Tuy nhiên, sẽ khó tìm được một khu biệt thự sang trọng tại trung tâm và hưởng được các tiện ích vượt trội tại khu đô thị Thủ Thiêm.
Với Venita, SonKimland mang đến khách hàng một không gian sống với chất lượng vượt trội. Với cảm hứng chính từ tên gọi đậm chất Italy, Villa Venita mang đến một bầu không khí Venice. Trong tương lai, cư dân sẽ được sống trong biệt thự xinh đẹp với khung cảnh bờ sông như đang sống tại thủ đô tuyệt vời của nước Ý
SonKim Land là thành viên của SonKim Group (tập đoàn Sơn Kim) thành lập từ 1993, tiền thân là tập đoàn Đại Thành – tập đoàn dệt may tư nhân nổi tiếng hàng đầu Việt Nam thành lập năm 1950, đã được truyền đời qua ba thế hệ. Địa chỉ trụ sở của SonKim Land đặt tại 53-55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh. Người sáng lập và chủ tịch hiện tại của Sơn Kim Land là Ông Nguyễn Hoàng Tuấn. Tổng giám đốc là Ông Andy Han Suk Jung.

5/5 (1 Review)

Thông tin chi tiết: