Khu biệt thự compound ven sông Fideco

Chủ đu tư: Fideco
Loại hình: Villa, liên kế
Số tầng: 3
Số căn: 143
Giá: 24 tỷ+

Giới thiệu:

Khu biệt thự Fideco Thảo Điền được phát triển bởi Công ty CP Ngoại Thương và Phát triển đầu tư TP. HCM Gọi tắt là Fideco. Dự Án Fideco Riverview Tọa lạc tại số 14 Đường Thảo Điền, Phường Thảo Điền, Quận 2. Dự án Fideco Riverview bao gồm cao ốc Fideco Riverview cao 15 Tầng lầu là cao ốc căn hộ cao cấp, cùng với 143 nền biệt thự Compound ven sông Sài Gòn với công viên dọc bờ sông riêng cho khu.
Với vị trí thuận lợi nằm trên tuyến đường chính vào Thảo Điền, Khu Biệt thự compound Fideco Có rất nhiều thuận lợi về mặt vị trí và tiện ích. Với Khu công viên riêng và các tiện ích xung quanh đầy đủ: Nhà hàng, Quán ăn trên đường Trần Ngọc Diện, Siêu Thị An Phú, các cửa hàng của người ngoại quốc tại Xuân Thủy, siêu Thị Kmart…
Do nằm trên tuyến đường trung tâm nên từ Fideco đi tới các trường quốc tế như: Trường song ngữ Quốc tế Anh – Việt ( BVIS) Trên đường Nguyễn Văn Hưởng Chỉ 3 phút, Trường Quốc tế Mỹ, Đức cũng chỉ mất 3 phút di chuyển. Đây là 1 điểm rất thuận lợi cho các gia đình có con trong độ tuổi đến trường.
Với tiện ích xung quanh đầy đủ, dân cư với mức dân trí cao, cùng hệ thống An ninh bảo vệ hoạt động 24/24 luông mang lại sự thoải mái cho dân cư trong khu vì vậy mà Fideco Compound đang là sự lựa chọn hàng đầu cho cư dân tại Thảo Điền.

5/5 (1 Review)

Thông tin chi tiết:

Số tầng: 3
Số căn: 143
Chủ đầu tư: Fideco

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang