Khu biệt thự Nam Phú – Trần Trọng Cung
Giới thiệu:
Khu biệt thự Nam Phú Nam Long tọa lạc vị trí tuyệt đẹp của khu đô thị Nam Long- Tân Thuận Đông Quận 7, sát công viên bờ sông, hạ tầng đã được xây dựng hoàn chỉnh gồm đường đã rải nhựa, bó vỉa, hệ thống thoát nước, cây xanh, hệ thống chiếu sáng…Đây là một quần thể kiến trúc hiện đại, được xây dựng như điểm nhấn về hình thái kiến trúc vài quy hoạch của toàn khu vực.
Khu biệt thự Nam Phú Nam Long được sử dụng toàn bộ dịch vụ và kết cấu hạ tầng đồng bộ hiện đại của khu vực có diện tích rộng 28ha.
Sân vườn Khu biệt thự Nam Phú có 3 mặt, nằm kế cận công viên dọc bờ sông, hưởng trọn gió mát và cảnh quan thiên nhiên đặc sắc.
Như một bức tranh sống động trải dọc bên dòng sông ềm đềm đầy quyến rũ, khu biệt thự biệt lập này như tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của thành phố, nhưng lại có tất cả những tiện nghi dù nhỏ nhất.
Biệt thự Nam Phú: An ninh được đảm bảo tối ưu từ hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại trên toàn khu cùng đội ngũ bảo vệ năng động, chuyên nghiệp và thân thiện.
Mỗi căn biệt thự Nam Phú có diện tích xây dựng 345m2: bao gồm tầng trệt, lửng, lầu 1 và tầng áp mái, Nhà hoàn thiện cao cấp, thiết kế sang trọng, đã có chủ quyền. sở hữu 2 sân vườn, garage, bể bơi riêng, phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung…được thiết kế hợp lý và thông thoáng.
Có các mẫu biệt thự Nam Phú khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn kiến trúc phù hợp nhất với mình trước khi tiến hành xây dựng.
Bảng giá tham khảo khu biệt thự Nam Phú Nam Long
STT |
Diện tích đất |
DTXD |
Hướng |
Khu dự án |
Giá bán |
Tình Trạng căn |
1 |
14×22=308 |
356 |
ĐN | BT Đơn Lập Nam Phú |
17 tỷ |
Đã hoàn thiện nhà và sân vườn |
2 |
12×24=288 |
345 |
Tây | BT Đơn Lập Nam Phú |
12 tỷ |
Nhà hoàn thiện đẹp, có thương lượng |
3 |
12×24=288 |
345 |
ĐN | BT Song Lập Nam Phú |
13 tỷ |
Nhà thô |
4 |
12×24=384 |
345 |
Bắc – ĐB | BT Song Lập Nam Phú |
12 tỷ |
Nhà hoàn thiện – có thương lượng |
5 |
520.1 m2 |
368 |
TN | BT Đơn Lập Nam Phú |
17 tỷ |
Nhà thô – khuôn viên đất nở hậu |
6 |
12×24=288 |
345 |
ĐB | BT Song Lập |
9.5 tỷ |
Nhà Thô có thương lượng |
7 |
12×24=288 |
345 |
ĐN | BT Song Lập Nam Phú |
13,5 tỷ |
Đang cho thuê giá 1400USD |
8 |
16×24=384 |
368 |
TN | BT Đơn Lập Nam Phú |
15,5 tỷ |
Nhà Thô – đối diện công viên |
9 |
16×24=384 |
368 |
ĐN | BT Đơn Lập Nam Phú |
19 tỷ |
Nhà hoàn thiện, nội thất cao cấp, sổ hồngNam Phú |
Thông tin chi tiết: