Tư vấn mua bán Khu biệt thự The Chateau – Phú Mỹ Hưng

Chủ đu tư: Phú Mỹ Hưng
Loại hình: Villa
Số tầng: 2

Giới thiệu:

The Chateau – Chiếm tỷ lệ chưa đến 1% tính trên tổng số lượng bất động sản toàn khu đô thị Phú Mỹ Hưng và là dự án chỉ được quy hoạch duy nhất một lần tại vị trí đắc địa nhất trong đô thị. Không gian sống hội tụ những tiêu chuẩn vượt trội về môi trường, cảnh quan, tiện ích, và trên hết đã quy tụ được cộng đồng dân cư trí thức, không chỉ thành công mà còn có uy tín cao trong xã hội.
Chateau liền kề với với khu phố Riverside Residence – Ngoài chức năng quy hoạch căn hộ, khu này cũng quy hoạch quảng trường thương mại hướng ra “view” sông dành cho người dân khu Nam Viên. Từ Chateau cũng có thể thuận tiện đến các trường học như trường phổ thông cấp I, II, III Nam Sài Gòn, trường Đinh Thiện Lý, trường Quốc Tế Nam Sài Gòn… Ngoài 3 trường học quốc tế Nhật Bản, Đài Bắc, Hàn Quốc, dự kiến, sẽ có thêm trường học được quy hoạch trong Khu Nam Viên.

Dự án : Chateau

 Tổng diện tích : 116.538m2

Vị trí : Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự

 Ngày khởi công : Đang triển khai

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Liên doanh Phú Mỹ Hưng

Năm hoàn thành: Quý I /2013

Biệt thự đơn lập có diện tích đất 510 – 770m2, diện tích đất dành cho xây dựng chỉ chiếm 26 – 44%, diện tích sàn bao gồm cả tầng hầm từ 517 – 700m2, diện tích dành cho sân vườn từ 280 – 540m2. Cấu trúc gồm tầng hầm, tầng trệt và thêm 2 tầng trên. Có 2 dạng thiết kế cho biệt thư đơn lập là nhiệt đới và cổ điển với 4 kiểu nhà. Sự khác nhau của 2 phong cách kiến trúc này được thể hiện qua các chi tiết ngoại quan như: Gờ chỉ, balcony, màu sắc, mái ngói, cửa sổ…
Biệt thự liên kế vườn có diện tích đất 187 – 294m2, tỷ lệ xây dựng từ 37 – 54%, tổng diện tích sàn 223 – 310m2, diện tích không gian xanh mở từ 84 – 177m2, cấu trúc từ 2 – 3 tầng (không có tầng hầm). Đây là kiểu biệt thự liên kết với nhau có kiến trúc ngoại quan giống như một lâu đài.

Điểm nổi bật của Chateau là có vị trí ngay mặt tiền sông cảnh quan. Đây là giá trị đặc biệt của dự án khi ôm gọn khuôn viên Chateau là dải đất cảnh quan với diện tích gần 1,5ha sát bờ sông. Khoảng cách từ bờ sông tới dãy biệt thự đầu tiên khoảng 30m là một không gian lý tưởng và Chủ đầu tư sẽ tạo lối dạo ven sông dài gần 600m song song với hàng cây tạo bóng mát chạy dọc bờ sông và thảm cỏ…
Khu biệt thự Chateau do Công ty TNHH Liên doanh   Phú Mỹ Hưng làm chủ đầu tư. Công ty Arkitek Ooi (Malaysia) thiết kế, Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino Pacific và Công Ty TNHH Xây Dựng & Dịch Vụ Kỹ Thuật Viễn Đông thi công xây dựng. Giai đoạn 1 của dự án hiện đang trong quá trình triển khai và dự kiến sẽ được hoàn công vào Quý I/2013.

4.5/5 (2 Reviews)

Thông tin chi tiết:

Diện tích xây dựng: 116.538m2
Thời gian giao nhà: 2013
Số tầng: 2
Mật độ xây dựng (%): 26-44%
Diện tích căn hộ: 187-770m2
Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng