fbpx

Masterise Lùmiere Riverside, Quận 2

Trạng thái: Booking
Chủ đu tư: Masterise
Loại hình: Căn hộ
Số Block: 2
Số tầng: 36-44
Số căn: 1000
Giá: 90tr/m2 +

Giới thiệu:

Lấy cảm hứng từ hình ảnh sống động trên gân lá tạo nên phong cách kiên trúc “Leafscape” xanh. BiếnLUMIÈRE thành một sản phẩm kiến trúc duy mỹ, cân bằng hài hòa giữa thiên nhiên và phong cách sống sang trọng tinh tế.

Được tạo dựng bởi hai thương hiệu thiết kế kiến trúc hàng đầu là Atkins và BAAD, DỰ ÁN LUMIÈRE RIVERSIDE là tác phẩm hòa quyện các yếu tố ánh sáng, không gian xanh tạo nên sự sang trọng của công trình. Các tòa tháp dân cư được bảo phủ tinh tế và trang nhã bởi khu vườn treo và các thác nước độc đáo. Sống tại LUMIÈRE là trải nghiệm sự hòa giao cân bằng giữa thiên nhiên và con người, để có trải nghiệm sống trọn vẹn giữa xúc cảm và tuyệt tác kiến trúc.

Chủ đầu tư dự án Masterise Lumiere Riverside

Là tên tuổi đầy uy tín trên thị trường bất động sản cao cấp, một lần nữa, nhà phát triển bất động sản Masterise Homes lại xuất hiện tại Quận 2. Được biết, dự án Masteri Lumiere Riverside do Công ty TNHH Khu Liên hợp nhà ở và trung tâm thương mại Parkland làm chủ đầu tư và Masterise Homes làm đơn vị phát triển.

Nhắc đến Masterise Homes, thị trường TP.HCM đã quen thuộc với những dự án thành công trước đó như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Masteri Millennium, M-One Nam Sài Gòn,… Các dự án nhà ở do Masteri Homes phát triển đều đem lại sự uy tín cao về mặt pháp lý và khả năng sinh lời gia tăng theo thời gian. Hiện tại, các dự án của Masterise Homes luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công và cấp sổ hồng trong thời gian sớm nhất.

Tuy nhiên, yếu tố quan trong nhất đối với các khách hàng mua để đầu tư là các sản phẩm bất động sản của Masterise Homes luôn tăng giá ngay sau khi nhận nhà và thậm chí sau 2, 3 năm đưa vào vận hành vẫn tiếp tục tăng giá tốt.

Mới đây, Masteri Homes vừa ra mắt dự án Masteri Centre Point nằm ngay trong khuôn viên đại đô thị Vinhomes Grand Park Quận 9. Hiện dự án này đang thu hút nhiều sự chú ý tại khu Đông thành phố.

Giải thưởng của dự án Masteri Lumiere Riverside

Tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2020, dự án Masteri Lumiere Riverside của Masteri Homes đã giành về các giải thưởng:

  • Giải Thiết kế Căn hộ Xuất sắc nhất (Best Condo Architectural Design)
  • Giải Thiết kế Nội thất Căn hộ hạng sang Xuất sắc nhất (Best Luxury Condo Interior Design)
  • Giải Căn hộ hạng sang xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh (Best Luxury Condo Development (HCMC) – Highly commened)
5/5 (1 Review)

Thông tin chi tiết:

Thời gian xây dựng: 2020
Thời gian giao nhà: Q2/2023
Số Block: 2
Số tầng: 36-44
Số căn: 1000
Mật độ xây dựng (%): 16%
Diện tích căn hộ: 49m2, 68m2, 77m2, 113m2
Chủ đầu tư: Masterise

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang