Penthouse Diamond Island, 560m2, view sông + CBD

  •  Đông

Tổng quan:

Bán Penthouse Diamond Island, Quận 2 (Tp. Thủ Đức). Căn Penthouse view trực diện sông, CBD, Landmark 81. Đây là căn penthouse mặt chính view đẹp nhất dự án. 

Penthouse Diamond Island với mặt chính view trực diện sông Sài Gòn và CBD
Penthouse Diamond Island với mặt chính view trực diện sông Sài Gòn và CBD

 

Căn Penthouse Diamond Island với thiết kế 2 tầng, có hồ bơi riêng. Bàn giao nhà thô, chủ nhân được tuỳ ý thiết kế theo sở thích cá nhân. Có thể làm từ 4 đến 5 phòng ngủ. Tổng diện tích sử dụng lên tới 560m2. Trong đó, diện tích sân vườn hồ bơi là 209m2. Căn Penthouse có hồ bơi và mặt chính phòng khách view trực diện quận 1, landmark 81, cầu Phú Mỹ mà không bị che chắn. Lễ tết chỉ cần ngồi phòng khách hoặc ngồi tại sân vườn hồ bơi là có thể ngắm toàn cảnh pháo hoa tất cả các điểm.

Dự án Diamond Island sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính thành phố Thủ Đức, cư dân di chuyển vào quận 1 chỉ tầm 15 phút
Dự án Diamond Island sở hữu vị trí đắc địa, ngay trung tâm hành chính thành phố Thủ Đức, cư dân di chuyển vào quận 1 chỉ tầm 15 phút

Dự án có đầy đủ tiện ích cao cấp như Resort như hồ bơi khoáng 2300m2, hồ bơi vô cực, phòng tập Gym, Sân tennis, sân cầu lông, bóng rổ, …

Dự án sở hữu bến du thuyền riêng; hiếm có dự án trong trung tâm thành phố có bến du thuyền. Nếu quý khách đang sở hữu du thuyền tư nhân thì Penthouse Diamond Island là một lựa chọn hoàn hảo.

Dự án Diamond Island nằm trên hòn đảo tự nhiên du nhất trong thành phố, được bao bọc bởi 3 mặt sông; Để vào dự án chỉ có 1 đường và có cổng bảo vệ kiểm soát rất chặt chẽ.

Khu căn hộ Đảo Kim Cương - Diamond Island được bao bọc bởi 3 mặt sông lớn
Khu căn hộ Đảo Kim Cương – Diamond Island được bao bọc bởi 3 mặt sông lớn

Nội khu dự án có sẵn các tiện ích phục vụ nhu cầu cơ bản cho cư dân: Siêu thị Vinmart, K mart, Khaisan food, cửa hàng tiện lợi ministop, nhà thuốc Pharmacity, cafe King Coffe, Rang Cafe, nhà hàng Morico,….

Dự án với mật độ xây dựng chỉ 13.5%. Đây là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại Sài Gòn. Dự án rộng 8ha nhưng chỉ có 1250 căn hộ. Dự án có nhiều dạng căn hộ đặc biệt như căn hộ Terrace, Garden Villa, Penthouse Sky Villa, Pool Villa Đảo Kim Cương. Đặc biệt các căn hộ Pool Villa và Sky Villa Diamond Island có diện tích lớn và tất cả đều có hồ bơi riêng.

Xem thông tin dự án tại link sau: https://saigonluxury.com.vn/dao-kim-cuong/

Xem Review dự án Diamond Island: https://kenh14.vn/review-chung-cu-diamond-island-quan-2-rat-duoc-long-gia-dinh-co-con-nho-gia-dao-dong-tu-4-10-ty-can-20210328121136517.chn

 

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang