Vị trí: lô 3 – 15 và lô 3 – 16 nằm trên Đại Lộ Vòng Cung, Thủ Thiêm, Quận 2, TP.HCM

✅Diện tích đất: 1,6 ha

✅Quy mô:
– 3 tháp, 525 căn hộ
– 1 tầng hầm
– Khối shophouse 4 tầng (mặt tiền Đại Lộ Vòng Cung)
– Khối biệt thự trên không 5 tầng (mặt tiền công viên bờ sông

Được thành lập vào năm 2003, REFICO là một trong những công ty đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Đội ngũ quản lý của REFICO bao gồm những chuyên gia với kinh nghiệm dày dặn về phát triển dự án tại các quốc gia như Việt Nam, Úc, Singapore, Malaysia và các Tiểu Vuơng Quốc Ả Rập Thống Nhất…

Hiện nay, Refico đã và đang đầu tư, xây dựng, hoàn thành, nhận chuyển nhượng và quản lý hơn 12 dự án trong danh mục đầu tư, bao gồm các khu dân cư  cao tầng và thấp tầng, cao ốc văn phòng, căn hộ dịch vụ và khu nghỉ dưỡng….. Điều này đã và đang góp phần khẳng định tên tuổi của Refico trên thị trường bất động sản Việt Nam nói riêng và quốc tế nói chung.

✅Loại căn hộ:
Căn 1 PN: từ 54 – 59m2
Căn 2 PN: từ 77 – 82m2
Căn 3 PN: từ 107 – 108m2
Căn 4 PN: từ 250 – 300m2 (có hồ bơi trong nhà View trực diện sông)

Dự án nằm ngay khu vực 1 của khu đô thị mới Thủ Thiêm kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1 qua cầu Thủ Thiêm 1 & 2 . Ngoài ra, tuyến tàu điện ngầm số 2 sẽ giúp cư dân The River Thủ Thiệm nhanh chóng tới các địa điểm yêu thíc trong thành phố.

The River Thủ Thiêm

Dự án The River Thủ Thiêm chính thức nhận Booking 

Quý khách hàng quan tâm thông tin nội bộ xin liên hệ – 0902.601.689 – Mr Sơn

Hoặc đăng ký để nhận thông tin trước qua Email

Vị trí The River Thủ Thiêm ở đâu

Tọa lạc bên cầu Thủ Thiêm 1, giáp bên sông Sài Gòn thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2. Từ vị trí dự án The River kết nối đến trung tâm Quận 1, Bình Thạnh dễ dàng.

  • The River -> Cầu Thủ Thiêm 1 -> Bình Thạnh: Thời gian 3 phút di chuyển.
  • The River -> Cầu Thủ Thiêm 2 hoặc Hầm Thủ Thiêm -> Quận 1: Thời gian 5 phút di chuyển.
  • The River -> Cầu Thủ Thiêm 3 -> Quận 4: Thời gian 7 phút di chuyển.
  • The River -> Cầu Thủ Thiêm 4 -> Quận 7: Thời gian 10 phút di chuyển.
Chủ đầu tư The River Thủ Thiêm là ai?

Chủ đầu tư dự án The River là REFICO và CII.

CII viết tắt của Công ty cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh. The River một trong những mảnh đất tại Thủ Thiêm của CII được thành phố cấp theo hình thức BT. Sau khi CII thi công hạ tầng giao thông tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Trước đó, CII tự mình phát triển dự án Thủ Thiêm Lakeview ngay trục đường Nguyễn Cơ Thạch. Dự án hiện đã hình thành với những căn Shophouse rất đẹp.

The River được gắn với thương hiệu REFICO – bất động sản hàng đầu Việt Nam cùng đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh như CII. Sau khi hoàn thành, The River là một trong những căn hộ hạng sang bậc nhất Thủ Thiêm.

Trong 3 năm tới Thủ Thiêm có gì?

Sự hình thành của các siêu dự án dọc sông Sài Gòn như The Metropole ngay cầu Thủ Thiêm 2 được phát triển bởi Sonkim Land. Và 2 dự án tỷ đô là Empire City ( Keppel Land ) và Eco Smart City ( tập đoàn Lotte ).

Dọc đường Nguyễn Cơ Thạch có Thủ Thiêm Xi của GS E&C ( Hàn Quốc ). Thủ Thiêm LakeView với dãy shophouse và khu Sala Đại Quang Minh, 2 dự án này đã hình thành và được đánh giá sẽ rất sầm uất trong tương lai.

Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0902 601 689