QUẢN LÝ CHO THUÊ CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

SAIGON LUXURY hiện quản lý cho thuê căn hộ tại Metropole Thủ Thiêm. Quý khách có nhu cầu tìm thuê căn hộ vui lòng liên hệ.

Slot 1.16 and 1.17 ( Khu Đô Thị Mới Thủ Thiêm), Ho Chi Minh City, Vietnam )
 3 112m2  2100$
Dự án Metropole Thủ Thiêm Quận 2
 2 86m2  29.000.0000/tháng
QPG7+WCM, An Khánh, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh
 1 50m2  22.000.000/tháng

The Metrole Thủ Thiêm có quy mô 7,6ha có vị trí được xem là đẹp nhất tại lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức. Căn hộ The Metropole Thủ Thiêm không chỉ ấn tượng với vị trí đắc địa và kết nối hoàn hảo với trung tâm Quận 1 và các quận chính của Sài Gòn mà còn mang đến một mô hình khu đô thị hoàn hảo dành cho giới thượng lưu.

The Metropole Thủ Thiêm là sự đánh dấu sự chuyện mình với chiến lược Luxury Boutique với quy mô lớn nhưng vẫn mang những dấu ấn đậm nét của nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp Son Kim Land.

The Metrole được chia làm 4 giai đoạn để xây dựng gồm The Galleria, The Crest, The Opera, The Opusk Residence. Mỗi phân khu đều mang đến những sản phẩm căn hộ khác nhau nhưng đã kết hợp lại tạo thành một khu đô thị mơ ước và đáng sống nhất tại quận 2

Cho thue can ho Metropole Thu Thiem

Cho thuê căn hộ Metropole Thủ Thiêm quạn 2cho thuê căn hộ the metropole thủ thiêm giá tốt

GIỚI THIỆU THE METROPOLE THỦ THIÊM

Metropole Thủ Thiêm được xây dựng tương tự các khu đô thị nổi tiếng như Darling Harbor Sydney và Pudong Shanghai. The Metropole Thủ Thiêm được bao quanh bởi các tòa nhà mang tính biểu tượng mới và các điểm tham quan công cộng – hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí ở TPHCM.

Dự án The Metropole Thủ Thiêm lấy cảm hứng từ thiết kế cổ điển đặc trưng của Châu Âu và lối sống hiện đại, sẽ đem lại cho cư dân một cuộc sống thịnh vượng, gần gũi thiên nhiên, an ninh và môi trường sống trong lành đẳng cấp.

The Metropole Thủ Thiêm nằm ở ngay trung tâm hành chính của Quận 2, cạnh sông Sài Gòn, nơi có tầm nhìn panorama tuyệt đẹp hướng ra công viên và sông xanh như một “Châu Âu thu nhỏ” giữa lòng thành phố nhộn nhịp. The Metropole sẽ trở thành một biểu tượng kiến trúc độc đáo bên sông Sài Gòn, là điểm sáng hiếm hoi tại Thủ Thiêm, nơi cư dân của The Metropole có thể tự hòa về nơi ở của mình.

Căn hộ The Metropole có quy mô trên 8ha, là một dự án siêu cao cấp bao gồm 1300 căn hộ với quy mô 5 tòa, mỗi tòa cao 12 tầng với lợi thế các căn hộ đều nhìn Sông Sài Gòn và toà tháp Bitexco.

GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ METROPOLE THỦ THIÊM

Giá cho thuê căn hộ The Metropole Thủ Thiêm tuỳ thuộc vào vị trí, toà tháp, hướng view, diện tích, tiện ích, nội thất,… Để tìm hiểu mức giá cho thuê căn hộ chung cư The Metropole Thủ Thiêm như thế nào hãy cùng tham khảo qua bảng dưới đây:

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ CHUNG CƯ THE METROPOLE THỦ THIÊM T5/2023
1 Phòng Ngủ 2 Phòng Ngủ 3 Phòng Ngủ 4 Phòng Ngủ
20 – 28 triệu/tháng 25 – 41 triệu/tháng 30 – 56 triệu/tháng 70 – 105 triệu/tháng

HÌNH ẢNH THỰC TẾ