fbpx

Category Archives: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Sau 30 năm nỗ lực xây dựng, khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày nay đã được cộng đồng trong và ngoài nước biết đến là khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu Việt Nam, sở hữu không gian sống chất lượng, cộng đồng nhân văn với cấu trúc phát triển bền vững và là một trong những mô hình tiêu biểu liên doanh thành công sau khi Việt Nam ban hành Luật Đầu tư nước ngoài.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một trong số rất ít những khu đô thị không rơi vào những vấn đề đô thị chung: mật độ dân số quá mức, lấn chiếm vỉa hè, ô nhiễm. Ngoài ra, sự ra đời của Phú Mỹ Hưng không những không “lấn át” mỹ quan và không gian sống của khu vực lân cận mà còn tôn tạo, thúc đẩy cùng phát triển, không chỉ đối với quận 7, không chỉ đối với TP.HCM mà còn kết nối cả một vùng rộng lớn ngoài thành phố.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng không phải là khu đô thị tĩnh, mà nằm trong dòng chảy phát triển bền vững, dường như ngay từ đầu PMH đã đón bắt đúng mạch xu hướng của tương lai, một xu hướng tương tác cộng hưởng của các yếu tố về không gian sống, thị trường, văn hóa, giao lưu hội nhập quốc tế và quản lý vận hành.

Một giá trị khác, đó là PMH góp phần định hình một phong cách sống mới, phong cách sống hiện đại của thế kỷ XXI, khiến con người có ý thức hơn về những quy ước sống nơi công cộng, kiến tạo không gian sống bền vững.

Cận cảnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang