fbpx

Hiển thị tất cả 25 kết quả

MUA BÁN BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG GIÁ TỐT NHẤT

Tổng hợp những căn biệt thự Phú Mỹ Hưng đang Bán giá tốt nhất thị trường. Các biệt thự bán được phân loại từng khu, thông tin chi tiết để quý khách hàng dễ hình dung và có cái nhìn tổng quan thị trường Biệt Thự – Nhà Phố Phú Mỹ Hưng. Quý khách vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về thiết kế, giá cả và phân tích thị trường thời điểm hiện tại để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và chi tiết trước khi quyết định mua ở, đầu tư với sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Tổng hợp đầy đủ thông tin mới nhất về thị trường Mua bán biệt thự tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhiều căn nhà đẹp, giá tốt chúng tôi chưa kịp update, vui lòng liên hệ để được cung cấp thông tin chi tiết.

đường Hà Huy Tập, phường Tân Phong, Quận 7 , TP.HCM
 4 330m2 105 tỷ
Biệt thự Phú Gia, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 5 317m2 85 tỷ
Khu phố Mỹ Hào, Phú Mỹ Hưng, Q7
 5 313m2 63.5 tỷ
đường Nam Thông, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 338 (19x18) 78 tỷ
65,000,000,000.00
Đ. Số 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 6 148m2  65 tỷ
110,000,000,000.00
Đường Tân Phú, phường Tân Phú, , quận 7, TP.HCM
 6 336m2  110 tỷ
Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 460m2 230 tỷ
90,000,000,000.00
Đường Phạm Thái Bường, Phường Phú Mỹ, Quận 7
 6 304,5m2  90 tỷ
150,000,000,000.00
Số 2, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 6 313,5m2  150 tỷ
120,000,000,000.00
Mỹ Thái Quận 7 Phú Mỹ Hưng Thành phố Hồ Chí Minh
 6 256m2  120 tỷ
Mỹ Thái 2, Phú Mỹ Hưng
 4 256m2 89 tỷ
Khu biệt thự Chateau Phú Mỹ Hưng
 5 668m2  200ty
Khu chateau, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 4 195m2 70 tỷ
Biệt thự Phú Gia, Phú Mỹ Hưng
Địa chỉ: số 22 Tân Phú Quận 7 
 4 412m2  85 tỷ
Chateau Villa, Phú Mỹ Hưng
 6 560m2 210 tỷ
Khu biệt thự lâu đài Chateau, Phú Mỹ Hưng
 4 290m2 105 tỷ
Khu biệt thự biệt lập Phú Gia, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 4 300-800m2

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng được chia làm 4 tiểu khu chính. Bao gồm: Phân khu văn hóa giải trí, phân khu cảnh đồi, phân khu kênh đào, khu dân cư Nam Viên. 

Phân khu văn hóa giải trí nằm ở cửa ngõ phía Tây đi vào trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng hướng cầu Kênh Tẻ và Nguyễn TRi Phương. Đây là khu dân cư tập trung được bao bọc bởi đại lộ Nguyễn Văn Linh phía Nam, sông cảnh quan phía Đông. Quy hoạch chủ yếu ở đây là khu căn hộ và nhà phố. 

Các khu biệt thự tại phân khu này gồm có: Biệt thự Hưng Vượng 1-2-3, biệt thự vườn Hưng Thái 1-2. Diện tích chủ yếu gồm: 20×25, 8×17, 17×20, 20×20,…Mức giá bán dao động từ 17 đến 50 tỷ đồng/căn.

Đây là khu dân cư được đưa vào xây dựng và sử dụng đầu tiên ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Khu Cảnh Đồi có nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích nổi bật về: Giáo dục, diêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại, siêu thị,…

Khu Cảnh Đồi hiện sở hữu nhiều biệt thự nhất thị khu đô thị phú Mỹ Hưng. Bao gồm: Khu biệt thự Mỹ Hưng, Mỹ Hoàng, Mỹ Kim 1-2, Mỹ Hào, Mỹ Tú 1, Phú Gia, Mỹ Quang, Lam Thiên Lục Địa, Nam Long 1-2-3, Nam Thiên 1-2-3, Nam Quang. 

Các loại diện tích chủ yếu của khu biệt thự Phú Mỹ Hưng này gồm: 450m2, 350m2, 300m2, 200m2, 170m2, 150m2. Mức giá bán dao động từ 20 đến 80 tỷ đồng/căn biệt thự.

Phân khu Kênh Đào được mô phỏng theo khu kênh đào nước Mỹ. Phân khu này được thiết kế theo phong cách hiện đại và năng động với nhiều căn hộ cao cấp như: The Panorama, Garden Plaza, Garden Court,…Phần chính giữa đại lộ là dòng kênh xanh mát, kết hợp với hoa viên muôn hoa đua nở. 

Phía tầng trệt và tầng 2 tòa nhà dọc đại lộ Tôn Dật Tiên được chủ đầu tư bố trí các: Dịch vụ mua sắm, cửa hiệu kinh doanh, phòng trưng bày sản phẩm, cafe,… vừa đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí của người dân khu phố vừa thu hút khách vãng lai đến mua sắm, tham quan và vui chơi,…

Khu Kênh Đào này kết nối với khu The Crescent thông qua cầu Ánh Sao. Nhờ đó, tạo ra thành phố đi bộ, thưởng ngoạn cảnh quan và mua sắm dài 1.5km tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Các loại diện tích biệt thự khu Kênh Đào gồm: 450M2, 350m2, 200m2, 170m2, 150m2. Mức giá bán dao động từ 20 đến 80 tỷ đồng. 

Khu dân cư Nam Viên được ví là ốc đảo bởi chúng được bao bởi xung quanh là sông nước. Mật độ xây dựng tại khu Nam Viên thấp bởi có nhiều công viên. Nam Viên cũng là khu dân cư có diện tích phủ xanh lớn nhất với công viên lớn từ 9.800 đến 20.000m2. Khu Nam Viên được thiết kế độc đáo, đẹp mắt và được chăm sóc tỉ mỉ, tạo ra không gian tiện ích cộng đồng hiện đại.

Khu Nam Viên hiện đang tọa lạc tại khu Thương mại Tài chính Quốc tế và khu The Crescent tại trục đại lộ thương mại đường Nguyễn Lương Bằng rộng 48m. Nhờ đó, hai phân khu Phú Mỹ Hưng này có sự phát triển vượt bậc về dịch vụ, thương mại, văn hóa, giải trí. 

Hệ thống trường học tại khu Nam Viên gồm: Trường học Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Sài Gòn,…Trong tương lai, phân khu Nam Viên này dự kiến sẽ có trường: Mẫu giáo – Tiểu học – Trung học. Là nơi tập trung nhiều khu biệt thự mới của Phú Mỹ Hưng sang trọng. 

Một số khu biệt thự tại phân khu Nam Viên Phú Mỹ Hưng gồm: Khu biệt thự Mỹ Thái 1-2-3, khu biệt thự Mỹ Gia 1-2, khu biệt thự Mỹ Phú 1-2-3, khu biệt thự Mỹ Văn 1-2, khu biệt thự lâu đài Chateau, khu biệt thự Nam Viên, khu căn hộ Riverside Residence.

Những sản phẩm nhà phố, biệt thự trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ hạ nhiệt. Bởi chủ đầu tư luôn chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng do những giá trị mà công ty tạo lập được. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn mang lại nhiều gia trị cộng thêm cho dân cư khi sinh sống tại đây. Dưới đây là những lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng.

1. Khu đô thị Phú Mỹ hưng có quy hoạch đồng bộ

Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị hiện đại và có quy hoạch đồng bộ duy nhất đạt tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Có hạ tầng được quy hoạch đồng bộ, chức năng hoàn chỉnh, mang tới môi trường sống xanh và rất nhiều tiện ích khác.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là khu đô thị " All in One" hàng đầu Việt Nam hiện nay được phát triển với 8 khu chức năng gồm có: 3 khu dịch vụ và tiện ích được thiết kế ở trung tâm và 5 khu dân cư. Khu đô thị này cũng đã dành được giải thưởng danh dự do Viện khiến trúc Hoa Kỳ trao tặng về lĩnh vực thiết kế đô thị.

2. Phát triển bền vững, bảo vệ môi trường

Môi trường sống  trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng coi trọng không gian xanh từ trong công trình nhà ở cho tới công trình trong nội khu và ngoại khu. Điều này mang tới một không gian sống xanh có giá trị không thể cân đo đong đếm, mang lại lợi ích phát triển bền vững.

Khu đô thị được quy hoạch và phát triển bền vững theo hướng bảo vệ môi trường. Ô nhiễm môi trường và biến đổi khí hậu đang là vấn đề nóng trên toàn cầu hiện nay. Phú Mỹ Hưng phát triển theo định hướng không kẹt xe, không ô nhiễm, không ngật lụt… mang tới cuộc sống thoải mái cho người dân.

3. Tính pháp lý rõ ràng, bàn giao đúng tiến độ

Tiến độ bàn giao và tính pháp lý của công trình là một trong những yếu tố hàng đầu được khách hàng quan tâm. Những sản phẩm nhà ở trong khu đô thị này chủ đầu tư đã giải quyết được 2 nỗi băn khoăn lớn của người dân. Chính vì vậy đây là một trong những lý do tại sao nên mua nhà tại Phú Mỹ Hưng.

Hiện tại tất cả các căn nhà phố, biệt thự tại Phú Mỹ Hưng đều có sổ hồng rõ ràng. Phú Mỹ Hưng chưa bao giờ bị khách hàng phàn nàn vấn đề sổ sách - một vấn đề gian truân của nhiều chủ đầu tư khác.

4. An ninh chặt chẽ

Sinh sống tại khu đô thị này người dân có thể hoàn toàn yên tâm khi có hệ thống an ninh chặt chẽ được bố trí nhiều lớp. Ngoài công tác an ninh ở từng khu phố thì an ninh ở toàn khu vực đô thị cũng được chú trọng. Khu vực an ninh vòng ngoài được phụ trách bởi 230 người bảo vệ chuyên nghiệp và chi phí do Phú Mỹ Hưng chi trả. Bên cạnh đó còn có đội ngũ lực lượng ngầm mặc thường phục thường xuyên đi kiểm tra toàn khu.

Trong khu đô thị này chủ đầu tư cũng đã đầu tư lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện đại, có khả năng ghi lại biển số xe ngay cả trong đêm.

5. Được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp 5 sao

Khi mua nhà và sinh sống tại đây bạn sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp 5 sao, phục vụ đầy đủ nhu cầu về ẩm thực, giải trí, mua sắm, Y tế, giáo dục, môi trường làm việc và kinh doanh sầm uất…

6. Cộng đồng nhân văn, văn minh, lịch sự

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là sự lựa chọn hàng đầu của những người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Bên cạnh đó khu đô thị này cũng là sự lựa chọn của những người trí thức, doanh nhân Việt… Bởi vậy hình thành nên cộng đồng văn minh và đa văn hóa.

7. Số lượng hữu hạn, giữ giá và thanh khoản tốt. Mua để hoặc cho thuê đều tốt

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với số ít dự án nhà phố, biệt thự và luôn được săn đón trên thị trường. Chính vì vậy, các căn nhà phố, biệt thự Phú Mỹ Hưng đều có tiềm năng tăng giá vô cùng ấn tượng.

Khi đầu tư tài chính để sở hữu nhà phố, biệt thự tại Phú Mỹ Hưng cũng có khả năng thanh khoản sản phẩm cao. Bởi khả năng bán lại hay cho thuê nhà tốt. Hiện có khoảng 30.000 cư dân sinh sống tại Phú Mỹ Hưng, trong đó có tới hơn 50% là người nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia khác nhau. Vì vậy lựa chọn sinh sống tại đây đang là sự lựa chọn hàng đầu của người nước ngoài. Bởi khu đô thị có thể đáp ứng được những tiện ích hoàn chỉnh, mang tới môi trường sống trong lành và văn minh.

ĐĂNG KÝ THUÊ / MUA BIỆT THỰ PHÚ MỸ HƯNG

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang