Hiển thị tất cả 2 kết quả

Saigonluxury.com.vn cung cấp những thông tin chính xác nhất về mua bán biệt thự Phú Mỹ Hưng quận 7 giá tốt, vị trí đẹp thuận tiện di chuyển, tiềm năng sinh lời cao.

Tổng hợp những thông tin chính chủ bán biệt thự Phú Mỹ Hưng giá tốt nhất thị trường. Chuyên viên tư vấn sẽ cung cấp thông tin giá bán chính xác từng dự án biệt thự, đất nền, nhà phố liên kế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Quý khách vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin chi tiết nhất về thiết kế, giá cả và phân tích thị trường thời điểm hiện tại để giúp quý khách có cái nhìn tổng quan và chi tiết trước khi quyết định mua ở, đầu tư với sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm môi giới bất động sản cao cấp, đội ngũ chuyên viên tư vấn công ty Sai Gon Luxury chắc chắn sẽ đem đến quý khách hàng thông tin đa chiều về sản phẩm.

Công ty cũng nhận ký gởi bán & cho thuê nhà phố liên kế, biệt thự tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, và khu vực lân cận. 

Công ty còn cung cấp dịch vụ “Private Sale“, có nghĩa một số BĐS sẽ không được quảng cáo và chào bán công khai. Các BĐS này chỉ được chào trực tiếp đến “khách hàng thiện chí mua” thông qua trao đổi và làm việc trực tiếp.

Phú Mỹ Hưng từ lâu đã được biết đến là khu đô thị đẳng cấp của giới siêu giàu TPHCM. Vậy quý A/C đã có thời gian nhìn ngắm những công trình kiến trúc đồ sộ, nguy nga. Những căn biệt thự sang trọng với đủ thể loại thiết kế. Những công trình tiện ích đẳng cấp quốc tế.

Sự hình thành của Trung tâm đô thị Phú Mỹ Hưng với đầy đủ chức năng đã nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng. Tạo nên diện mạo mới cho TP.HCM, xứng đáng đóng vai trò đầu tàu trong sự phát triển thành phố hướng ra biển Đông.

Chính vì thế BĐS tại Phú Mỹ Hưng có khả năng giữ và tăng giá tốt, thuận lợi kinh doanh, cho thuê ổn định và thanh khoản tốt.

Khu phố Mỹ Hào, Phú Mỹ Hưng, Q7
 5 313m2 63.5 tỷ
Khu Nam Viên, Phú Mỹ Hưng, Quận 7
 460m2 230 tỷ

Câu Hỏi Thường gặp

Biệt thự Phú Mỹ Hưng đã có sổ hồng hay chưa?

Hầu hết các biệt thự Phú Mỹ Hưng đều đã có sổ hồng. Đất nền nhà phố, đất nền biệt thự cũng đã có sổ hồng. Rất thuận tiện cho việc mua bán/ vay vốn nhanh chóng.

Bên công ty có nhiều sản phẩm?

Công ty Saigon Luxury chuyên về dòng BĐS cao cấp. Ngoài ra, chúng tôi có liên kết chặt chẽ với nhiều đại lý BĐS uy tín trong khu vực. Dưới sự tư vấn của đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, quý khách chắc chắn sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý thông qua công ty.

Đi xem nhà hẹn trước bao lâu?

Nhằm chuyên nghiệp hoá và  có sự chuẩn bị tốt nhất, quý khách nên đặt hẹn trước từ 1 đến 2 ngày.

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang