giới thiệu

the metropole thủ thiêm

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp nhà ở, thương mại hạng sang toạ lạc ngay lõi trung tâm của khu đô thị mới Thủ Thiêm. Bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế.

Dự án nằm ngay khu vực 1 của khu đô thị mới Thủ Thiêm kết nối trực tiếp với trung tâm quận 1 qua cầu Thủ Thiêm  và một cây cầu dành cho người đi bộ. Ngoài ra, tuyến tàu điện ngầm số 2 sẽ giúp cư dân The Metropole nhanh chóng tới các địa điểm yêu thíc trong thành phố.

Tải Brochure
Dự án Metropole Thủ thiêm

Một nơi sống đẳng cấp trong tầm tay

Tại The Metropole Thủ Thiêm, kế thừa những lợi điểm nổi bật của thủ phủ mới tại Sài Gòn. Không chỉ nằm liền kề Nhà hát Vũ kịch Thành phố với tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn, dự án còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như Trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, khu công viên ven sông và Đại lộ Vòng Cung. Với kết nối tuyệt vời, từ đây, chỉ trong vài phút, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm đến của trung tâm Quận 1 như phố đi bộ Nguyễn Huệ hay Nhà thờ Đức Bà thông qua cầu Thủ Thiêm 2 và cây cầu dành cho người đi bộ.

Tải Brochure