Thông thường trong thiết kế nội thất, chủ nhà tập trung vào các cách để làm đẹp một số không gian quan trọng và nhà bếp là một phần của kế hoạch. Năm 2018, nhà bếp là tất cả mọi thứ, từ chỗ ngồi kiểu ấm cúng cho đến tủ bếp hai tấm nổi bật, vậy điều gì đã thống trị không gian nấu ăn trong năm 2019 cho đến nay?

Để hiểu rõ hơn, chúng tôi đã đăng ký với một số nhà thiết kế của chúng tôi để tìm hiểu các xu hướng thiết kế nhà bếp đã thống trị tối cao. Cho dù danh sách việc cần làm của bạn bao gồm cải tạo nhà bếp đầy đủ hoặc một vài cập nhật tối thiểu, các xu hướng thiết kế sau đây đều đáng để bạn quan tâm.

  1. Thiết kế phẳng hệ thống tủ bếp

Khách hàng của chúng tôi tiếp tục thu hút hướng tới sự tích hợp kín đáo và sạch sẽ trong các thiết kế nhà bếp của chúng tôi, với các giải pháp lưu trữ tối đa và thông minh.

2. Các thiết bị bằng thiếc và đồng vẫn là xu thế

Chúng vẫn là những xu hướng mọi designer đang yêu thích. Chúng không khắc nghiệt như màu đen mờ hoặc cụ thể như đồng thau hoặc vàng, nhưng nó mang lại cho đồ đạc một số kết cấu và độ sâu.

3. Không gian kệ trang trí mở

Xu hướng Một xu hướng tôi đang thấy là thay thế tủ bếp trên bằng kệ kim loại, gỗ hoặc kính. Lấy cảm hứng từ khách sạn và không gian bán lẻ, điều này thêm vào những tuyên bố táo bạo mà nhiều người muốn thực hiện trong nhà của họ, từ bỏ sự tối giản phổ biến trong những năm qua.

4. Vintage Vibe

Chúng tôi sẽ tiếp tục thấy các yếu tố và hình thức truyền thống hài hòa với thiết kế hiện đại vào năm 2019. Hãy suy nghĩ, đá tự nhiên, gạch bazan hữu cơ, đồ nội thất mây bọc tay, và đồ đạc và ánh sáng lấy cảm hứng từ vintage.

5. Bề mặt nội thất màu sắc

Năm 2019, chúng tôi chính thức đóng cửa trên bếp màu trắng tinh khiết. Ngay cả khi đó chỉ là một yếu tố của màu sắc nổi bật của ghế đẩu màu xanh da trời, một bóng râm kiểu La Mã hoặc mặt dây chuyền đảo sơn tĩnh điện, pops màu sẽ được lẻn vào phiến đá trắng tinh khiết của nhà bếp vừa qua.

6. Sử dụng gỗ tự nhiên trong thiết kế

Mọi người đang ngày càng tìm kiếm các kết nối từ thiên nhiên. Nó tạo ra một môi trường chào đón và làm dịu, và là một vật liệu linh hoạt, vượt thời gian mà chúng ta yêu thích. Chúng tôi thấy mong muốn ngày càng tăng đối với không gian nhẹ hơn, thoáng mát hơn và gỗ là một vật liệu tuyệt vời để kết hợp để đạt được điều này

7. Tủ bếp với màu mạnh

Nhiều người đang bắt đầu kết hợp tủ màu trong nhà bếp trong khi di chuyển ra khỏi tất cả các tủ màu trắng. Đưa ra một tuyên bố và tạo ra một tâm trạng với nội các, như sử dụng màu xanh đậm hoặc màu xanh lá kết hợp màu xám của máy rửa chén đang có xu hướng cao. Chúng được ghép nối đẹp mắt với đồ đạc và phần cứng bằng đồng và các kim loại tương phản khác

8. Tương phản trắng

Năm 2019, sự kết hợp của kết cấu tương phản và kết thúc bóng mượt sẽ là điều thú vị nhất. Nghĩ rằng các tấm ốp lưng được nhân đôi với ngọn làm việc bằng đá cẩm thạch Calacatta được đánh bóng cao, hoặc tủ chén có khảm bằng đồng có kết cấu và mặt trước tủ bếp mờ với gỗ được phun cát cho một vẻ đẹp đô thị nhiều lớp.

9. Vật liệu nguyên bản

Năm 2019, thiết kế nhà bếp hiện đại sẽ quay trở lại những điều cơ bản. Nhà bếp đang được giảm xuống để cho phép nguyên liệu tự tỏa sáng. Nghĩ rằng gỗ, đá, shiplap và đay

10. Digital style

Công nghệ kỹ thuật số sẽ tiếp tục thúc đẩy sự đổi mới và những thú vui mới trong nhà bếp, mang đến cho chủ nhà những thiết bị gia dụng cụ thể hơn bao giờ hết nhắm vào thị hiếu của họ. Các nhà sản xuất cà phê có hỗ trợ wifi có thể chuẩn bị cappuccino buổi sáng của bạn trước khi bạn rời khỏi giường và công nghệ rượu vang đang phát triển từ tủ lạnh rượu vang lớn đến hệ thống bảo quản rót đơn chất lượng nhà hàng. Tại sao dừng lại ở việc mở một chai khi bạn có thể có một chuyến bay nếm riêng của bốn người?

11. Sử dụng màu đen mờ

Màu đen mờ sẽ tiếp tục là một kết thúc chiếm ưu thế cho đồ đạc nhà bếp, điểm nhấn phần cứng và các thiết bị. Màu đen tạo cảm giác tươi mới như một màu nhấn sắc nét trong nhà bếp sáng màu, và hoàn thiện màu đen là một cách để thêm một số bộ phim truyền hình mà không làm tối hoàn toàn nhà bếp của bạn. Mặt khác, ánh sáng sẽ được phân biệt bằng màu sắc trang sức sống động mang lại chất lượng phòng khách thân mật cho nhà bếp tiện dụng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.