fbpx

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Cho dù thành phố có phát triển đến thế nào thì những dòng sông không thể nhiều thêm hơn. HOLM Residences, tọa lạc ngay trên bán đảo Thảo Điền, là một trong những sản phẩm sở hữu dòng sông đắt giá này.

Không giống với bất kỳ sản phẩm nào khác trên thị trường, giá trị của bất động sản ngày càng leo thang khi quỹ đất ngày càng bị giới hạn, đặc biệt là quỹ đất trung tâm thành phố và ven sông. Cho dù thành phố có phát triển đến thế nào thì những dòng sông không thể nhiều thêm hơn. HOLM Residences là một trong những dòng sản phẩm đắt giá tọa lạc ngay trên bán đảo Thảo Điền.

Với HOLM, giá trị sở hữu càng tăng cao khi mảnh đất rộng 2,7 ha với 200 mét mặt tiền sông chỉ để dành xây 28 căn biệt thự, trong đó chỉ 11 căn hướng sông. Chủ nhân của HOLM không chỉ tạo lập phong cách và vị thế xứng tầm trong hiện tại mà còn lưu giữ những giá trị vượt trội cho thế hệ sau nhờ nắm giữ dòng sản phẩm cao cấp trên thị trường.

HOLM được xây dựng dựa trên những yêu cầu khắt khe trong thiết kế. Dù là những chi tiết nhỏ nhất như công viên xanh, sân cỏ, bến du thuyền hay thậm chí là rào chắn ven sông, đều được đội ngũ thiết kế tính toán tỉ mỉ để nâng tầm giá trị của một không gian sống ven sông đích thực. Với nhiều trải nghiệm về các dự án ven sông trên thế giới, Chủ đầu tư Sapphire cho biết với những biệt thự ven sông tại HOLM, họ muốn đảm bảo một yếu tố tiên quyết là view sông thoáng, không bị che khuất ở bất kỳ vị trí nào trong nhà.

Hiện tại, dự án biệt thự HOLM đã sở hữu tất cả sổ hồng cho các căn biệt thự của mình, để sẵn sàng bàn giao cho cư dân.

HOLM đã thực hiện vẹn toàn đẳng cấp của một dự án tầm cỡ: những căn biệt thự với thiết kế đẳng cấp, tọa lạc trên mảnh đất ven sông tại bán đảo Thảo Điền, với pháp lý đầy đủ. Đó là những giá trị trường tồn mà HOLM cam kết mang lại cho chủ nhân của các biệt thự.

Thông tin chi tiết về biệt thự Holm Thảo Điền xem tại link sau: https://saigonluxury.com.vn/bat-dong-san/holm-villas-thao-dien/

Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 5 794m2 inbox
145 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2
 5 749m2 147.6 tỷ
145 Nguyễn Văn Hường, phường Thảo Điền, Quận 2
 5 800m2 162 tỷ
145 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 5 798m2 162 tỷ
151 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 5 530m2 98 tỷ
145 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
 272 - 1048m2 80 tỷ

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang