Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn đang xem danh mục ” Bán Penthouse Empire City”. Chuyên mục này là tổng hợp các căn hộ Penthouse đang chào bán tại dự án Empire City. 

Ngoài ra, vì lý do bảo mật thông tin; sẽ có những căn đang bán những không đăng quảng cáo. Các BĐS này hiện đang trạng thái “Private Sale”. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm. 

Empire City là dự án phức hợp, có quy mô đứng thứ 2 tại Thủ Thiêm. Chủ đầu tư dự án là công ty liên doanh gồm: Keppel Land, Tiến Phước, Trần Thái, Gaw Capital. Nhờ sở hữu vị trí “vàng trong vàng”, ngay lô đất 2b lõi khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thiết kế ấn tượng, với hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn 5 sao, trong đó, nổi bật nhất là tòa tháp quan sát cao nhất Việt Nam 88 tầng.

Căn hộ Empire City được rất nhiều khách hàng săn đón để đầu tư hoặc để ở. Chính vì vậy, căn hộ Penthouse Empire City lại càng trở thành hàng hot bởi số lượng căn chỉ vài . Hơn nữa, tại khu đô thị Thủ Thiêm cũng không nhiều dự án có mở bán loại hình Penthouse. Do vậy, ngoài mua để ở thì các căn Penthouse tại đây cũng đáng để đầu tư.

Khu chức năng 2A, Đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2
 4 407m2 12,000$/tháng
Lô 2c, Khu đô thị Thủ Thiêm, Quận 2
 4 407m2 liên hệ