Đây là những tính năng hàng đầu trong danh sách mong muốn của người mua những ngôi nhà sang trọng trong năm nay.
Trong khi giá bán trung bình cho các ngôi nhà sang trọng tăng 4,7% hàng năm trong quý IV năm 2018, một vài điều vẫn không đổi: các loại tính năng và xu hướng liên quan đến nhà cao cấp.
Đại lý Redfin có trụ sở tại Los Angeles, Alec Traub cho biết, tiền có thể mua cho bạn rất nhiều thứ và trong những ngôi nhà sang trọng.
Giá bán càng cao, người mua càng mong đợi nhiều tính năng và mong muốn đó tăng lên, ông nói.
Nếu bạn đang tìm mua hoặc bán một ngôi nhà sang trọng vào năm 2019 và chỉ thích mơ mộng về họ thì đây là những tính năng và xu hướng đáng xem trong năm nay.

1. Sự riêng tư

Các khách hàng thượng lưu yêu thích một kiểu hàng rào quanh nhà thiết kế đẹp mắt và thoáng hơn là kiểu kín cổng cao tường như các ngôi nhà phố trung tâm
Các khách hàng thượng lưu yêu thích một kiểu hàng rào quanh nhà thiết kế đẹp mắt và thoáng hơn là kiểu kín cổng cao tường như các ngôi nhà phố trung tâm
Khi bạn chấp nhận chi trả cao cho một ngôi nhà sang trọng, xa hoa thì bạn đòi hỏi hơn về quyền riêng tư. Nếu bạn mua một căn nhà trị giá 5 triệu đô la, bạn không muốn gặp hàng xóm hoặc có ai đó có thể đi bộ đến trước cửa nhà bạn. Mọi người muốn có cổng, tường và hàng rào, nhưng họ phải hài lòng về mặt thẩm mỹ, không có hàng rào liên kết chuỗi lớn, đặc biệt là một số nơi nào đó, nơi bạn có rất nhiều người nổi tiếng, cũng có thêm một lớp khác.
Thường giới nhà giàu sẽ ưu tiên lựa chọn các bất động sản nằm trong khu Compound có camera, bảo vệ 24/7, hoặc chọn một căn hộ Penthouse, duplex có sảnh thang máy riêng tư.

2. Smart Security


Ngoài các yếu tố riêng tư, còn có yếu tố bảo mật. Ngày nay, ở một số căn hộ hoặc Villa cấp cao hơn cho phép bạn điều khiển từ xa mọi thứ từ đèn, hồ bơi, điều hòa không khí và camera an ninh và thậm chí là thang máy từ iPad hoặc điện thoại. Nó có một cái gì đó mà gần như mong đợi. Thay vì, ‘điều đó sẽ rất tuyệt, thì nó đã trở thành, cần phải có nó.
Chúng tôi cũng thấy các két sắt công nghệ siêu cao được cất trong tủ để các vật có giá trị như trang sức, đồng hồ hoặc ví đắt tiền. Hoặc họ có thể được hiển thị theo cách mà bạn có thể chỉ cần mở một ngăn kéo và lấy một cái gì đó. Bạn phải mở ngăn kéo tủ quần áo của bạn giống như bạn mở khóa điện thoại của bạn.

3. Nếu là Villa thì cần một hồ bơi nhỏ hơn


Trước đây, ai cũng muốn ngôi nhà mình có được một hồ bơi lớn và hoành tráng, nhưng hiện nay, không ai thực sự muốn một vực sâu lớn chiếm toàn bộ sân sau. Thay vào đó, khách hàng đang tìm kiếm các căn có các bể ngâm nhỏ hơn gần như là bể sục. Trong khi những ngôi nhà đã được xây dựng lớn hơn và chiếm nhiều không gian hơn, thì hồ bơi được số ít người vẫn muốn nhưng cần hồ bơi nhỏ không chiếm quá nhiều diện tích.

4. Phòng cho giai nhân, giúp việc phải sang trọng


Hiện nay, những khách hàng thượng lưu đều ưu tiên lựa chọn bất động sản mà có phòng thêm cho giai nhân phải rộng rãi và sang trọng. Nó không phải là tách rời, nó có thể ở tầng dưới nhà để xe, hoặc một phòng ngủ với phòng tắm riêng có thể được sử dụng cho một người sống trong. Có thể là bảo mẫu hoặc người giúp việc, hoặc bạn bè hoặc gia đình đến thăm. Khách hàng  muốn có thêm không gian, cũng như các phòng có thể là văn phòng tại nhà, cũng như phòng tập thể dục.

5. Thiết kế cao cấp


Ngày nay, rất nhiều khách hàng thượng lưu lựa chọn các sản phẩm nội thất nhập khẩu từ Italy hay Tây Ban Nha,… Trong nhà bếp, một sự lựa chọn thiết kế rõ ràng vẫn là đá Ceasarstone hoặc thạch anh trên đá granit, nhưng cũng là thiết bị cao cấp. Một ngôi nhà trị giá 5 triệu đô la nên có Kitchenaid hoặc GE. Không phải vì xấu, mà vì nó không còn phù hợp với một ngôi nhà sang trọng. Tương tự, nếu có cửa trượt, khách hàng sẽ muốn chúng là cửa âm vào tường. Đó là những kiểu chạm được mong đợi trong một ngôi nhà sang trọng.

6. Sức mạnh của “đôi”


Rất nhiều ngôi nhà sang trọng của giới thượng lưu đều thể hiện có xu hướng hai. Nó không còn một bếp và lò nướng nữa, bây giờ nó là hai bếp, hai lò nướng, hai máy rửa chén, hai bộ máy giặt và máy sấy, và tất cả các thương hiệu cao cấp, thiết kế. Sang trọng có nghĩa là không bao giờ chờ đợi. Rất nhiều ngôi nhà thiết kế tới 2 khu bếp cạnh nhau, một khu bếp dùng để nấu nướng các món nặng mùi và thường bếp khép kín, và một khu bếp mở kết nối với phòng ăn.

7. Cá nhân hoá mạnh mẽ


Ngoài ra với những ngôi nhà cực kỳ sang trọng ở chỗ các tính năng có thể quá tùy biến để phù hợp với nhu cầu cá nhân. Tôi đã nhìn thấy những ngôi nhà nơi một nhạc sĩ thiết kế một phòng thu âm riêng hoặc một phòng xem phim hoành tráng, hay một bar riêng tại tầng hầm. Đó là những điều đã thu hút được sự hấp dẫn của mọi người, và kết quả là, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến việc bán lại ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang