Bán hoặc cho thuê tài sản của bạn

Saigonluxury.com.vn là một trong số các đơn vị tiên phong trong việc bán/cho thuê các BĐS thuộc phân khúc cao cấp nhất của thị trường. Đối tượng khách hàng chúng tôi nhắm đến là những khách hàng thượng lưu. “Chuyên biệt” chính là lợi thế của công ty so với các công ty môi giới khác trên thị trường. 

Đội ngũ tư vấn Saigon Luxury có kiến ​​thức chuyên sâu về thị trường và giúp bạn nhận được giá trị cao nhất từ ​​tài sản của mình hoặc tối ưu hóa lợi nhuận cho thuê từ BĐS của bạn.

Các dòng sản phẩm chúng tôi nhận ký gởi: Căn hộ cao cấp với giá thị trường trên 10 tỷ, nhà phố, biệt thự tại những khu vực cao cấp ( đường rộng, an ninh, khu dân cư dân trí cao, ….), sản phẩm giá trị cao.

Bạn có một tài sản giá trị lớn để bán hoặc cho thuê ? Hoàn thành biểu mẫu này để nhóm của chúng tôi liên hệ với bạn và sắp xếp tư vấn & định giá miễn phí tài sản của bạn:

Saigonluxury.com.vn đồng hành cùng bạn!
  • Giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của khách trong khu vực.
  • Hỗ trợ bạn mọi thứ trong quá trình thương lượng và giao dịch.
  • Giải thích rõ trình tự một căn nhà được bán & cho thuê, từ khi đăng tin đến khi ký hợp đồng giao dịch.
  • Phân tích những ưu và nhược điểm của căn nhà, tư vấn cho bạn các giải pháp cần thực hiện để bán với giá tốt hơn.
Bán & cho thuê nhanh chóng theo phương thức mới

Chúng tôi ứng dụng công nghệ phân tích dữ liệu, phương pháp marketing mới nhất để kết nối nhanh và chính xác tới người đang có nhu cầu về nhà ở, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức và tiền bạc

Hỗ trợ đầy đủ các thủ tục pháp lý

Chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để hướng dẫn và hỗ trợ miễn phí tất cả các thủ tục, giấy tờ pháp lý phát sinh từ lúc thương lượng, đặt cọc cho đến khi giao dịch hoàn tất.

Chi phí bỏ ra thấp nhất!

Không phải thêm chi phí nào khác ngoài “hoa hồng” giống thị trường.
    BĐS bánBĐS cho thuê


    Nhận phân tích từ chuyên gia

    Hoặc gọi trực tiếp vào Hotline (24/7) 0911.747.748