Công ty Saigon Luxury

Giới thiệu

Saigon Luxury là một đơn vị CHUYÊN tư vấn BĐS cao cấp tốt nhất tại Tp. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đơn vị chuyên bán/cho những tài sản có giá trị hàng triệu USD cùng với những người đam mê bất động sản có thương hiệu hoặc muốn khám phá các xu hướng mới hay một ý tưởng nội thất. Cho dù đó là một căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố, một biệt thự xa hoa hay một căn penthouse xứng tầm thượng lưu, Saigonluxury.com.vn có nhiều lựa chọn căn nhà sang trọng nhất ở những nơi sang trọng và nổi tiếng nhất tại Sài Gòn.

Chúng tôi làm việc để tìm ra danh sách các BĐS hoàn hảo nhất cho khách hàng. Saigon Luxury luôn lựa chọn các BĐS với các thuộc tính tốt nhất để đưa vào danh sách quảng cáo. Trên thực tế, chỉ có 35% BĐS đủ tiêu chuẩn lọt vào danh sách này. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên bán BĐS cho giới siêu giàu Việt Nam

» Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư Sài Gòn Luxury;

» Mã số doanh nghiệp: 0316679099; Đăng ký ngày: 19/01/2021

Đội ngũ chúng tôi

Với Saigon Luxury mỗi cá nhân luôn đều bền bỉ phấn đấu dù ở bất kỳ giai đoạn nào trong quá trình phát triển và luôn xem những tiêu chí sau làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động.

  • Tử tế với khách hàng, đồng nghiệp và cùng tương trợ nhau phát triển. Saigonluxury.com.vn nói không với lợi ích đến từ bất kỳ khả năng rủi ro nhỏ nào của khách hàng.
  • Trung thực, minh bạch trong tất cả các hoạt động trao đổi thông tin, tư vấn và giao dịch với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp.
  • Làm việc tận tâm trong tinh thần trách nhiệm cao nhất: trách nhiệm với công việc, khách hàng, đồng nghiệp và bản thân.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trải nghiệm để đủ khả năng đáp ứng nhu cầu “khắt khe” đến từ nhưng khách hàng thượng lưu hàng đầu.

CÁC KÊNH TRUYỀN THÔNG CHÍNH THỨC CỦA SAIGON LUXURY