Chủ đầu tư / đối tác

liên hệ tư vấn

Hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn biệt thự Holm Villas Thảo Điền qua số điện thoại: 0902.601.689 Mr Sơn (Zalo, Messenger, What’sapp..), hoặc điền vào form dưới đây để đặt lịch hẹn tư vấn.

Chủ đầu tư dự án Holm Villas

Sapphire có một thành tích ấn tượng trong lĩnh vực khai thác và phát triển thị trường nhà ở đặc biệt cao cấp và những dự án thương mại lớn. Công ty đúc kết các kỹ năng kinh doanh được mài dũa và kinh nghiệm thực tiễn vào những dự án phát triển từ giai đoạn khởi xướng cho đến khi bàn giao.

Sapphire xây dựng danh tiếng của mình bằng cách kết hợp kỹ năng kinh doanh cẩn trọng, duy trì kỷ luật cao trong quản lý và liên tục cung ứng ra thị trường những công trình vượt trội về chất lượng và thiết kế.

Đối tác SAKKARA

Sakkara được thành lập năm 1997, là nhà đầu tư bất động sản uy tín có trụ sở tại Sydney. Sakkara, với những tiếp cận mang tầm quốc tế, đã thành công trong hơn 80 dự án nổi bật với tổng giá trị hơn 80 tỷ AUD. Với bề dày kinh nghiệm trong thị trường bất động sản tại Úc và Việt Nam, mục tiêu đặt ra trong việc phát triển dự án của Sakkara là trân trọng sự sáng tạo trong thiết kế kết hợp với chất lượng vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu của thị trường.

SCDA ARCHITECTS

SCDA là công ty kiến trúc đa ngành được thành lập vào năm 1995 với văn phòng tại Singapore, Thượng Hải và New York. Công ty đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà ở, khu nghỉ dưỡng, khách sạn và căn hộ.

SCDA đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế cho các thiết kế vượt trội của mình. Các dự án bao gồm The Ladyhill, The Boulevard Residence, The Marq và Nassim Park – đã thiết lập một chuẩn mực mới cho thị phần nhà ở cao cấp tại Singapore.

MOTT MACDONALD

Với tư cách là công ty tư vấn cấu trúc kỹ thuật cho HOLM, Mott là công ty tư vấn, quản lý, kỹ thuật và phát triển toàn cầu, mang đến nhiều giá trị cho cộng đồng và khách hàng thông qua việc thiết lập lịch trình cho những dự án thế hệ mới trên khắp thế giới.

DRAGON CAPITAL

Dragon Capital là tập đoàn quản lý quỹ đầu tư nước ngoài lâu đời nhất tại Việt Nam, được thành lập vào năm 1994. Các tài sản thuộc quyền quản lý của Công ty ước tính khoảng 1.5 tỷ USD với nhiều lĩnh vực bao gồm đầu tư vốn & chứng khoán, bất động sản và quỹ đầu tư trái phiếu. Dragon Capital có hơn 100 nhân viên trong năm chi nhánh ở Châu Á và Vương Quốc Anh.    Các đối tác của chúng tôi cung cấp một loạt các BĐS tương đương. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, vui lòng chọn:    LAtest NEws