fbpx

The Nassim Thảo Điền

Trạng thái: Đã giao
Chủ đu tư: HongKongland
Loại hình: Căn hộ
Số Block: 4
Số tầng: 29
Số căn: 238
Giá: 2700$-3250$/m2

Giới thiệu:

The Nassim – biểu tượng cho phong cách sống đỉnh cao – là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên, kiến trúc độc đáo và vị trí vô cùng đắc địa. Với tài năng và nhiệt huyết, đội ngũ kiến trúc sư đã kiến tạo The Nassim với một không gian sống tinh tế nằm giữa lòng cảnh quan tuyệt đẹp, xứng tầm đẳng cấp của những cư dân sành điệu. Tọa lạc tại Thảo Điền – tâm điểm phát triển của TP. Hồ Chí Minh – là giá trị nổi bật về vị thế và sự sang trọng của The Nassim mà cư dân không dễ tìm thấy ở nơi khác.
The Nassim được định vị dẫn đầu phân khúc căn hộ cao cấp trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, 100% căn hộ được thiết kế lấy sáng và hướng sông thoáng đãng với tỷ lệ thang máy trên căn hộ là 1:1. Mật độ căn hộ thấp nhất trong toàn bộ các dự án cao cấp khác ở dọc tuyến Xa Lộ Hà Nội. Với The Nassim, SokimLand và HongkongLand đã thiết lập tiêu chuẩn mới cho một phong cách sống thượng lưu chưa từng có tại Việt Nam.

  • Dự án The Nassim Thảo Điền có Diện tích lên đến 25m cho các khu vực bao gồm hồ bơi có hồ dành riêng cho trẻ em, Jacuzzi, phòng Gyms, yoga và Sauna
  • Khu vực vui chơi ngoài trời cho trẻ em, khu vực tập thể dục ngoài trời
  • Khu vực tổ chức tiệc nướng ngoài trời
  • Các phòng chức năng, thư viện/ phòng đọc, Billards, phòng Karaoke
  • Cảnh quan sân vườn, tích hợp phong thủyPhục vụ chuyên nghiệp, phong cách sang trọng, đảm bảo an ninh 24/7
5/5 (1 Review)

Thông tin chi tiết:

Diện tích xây dựng: 6,464 m2
Thời gian giao nhà: Q2/2018
Số Block: 4
Số tầng: 29
Số căn: 238
Diện tích căn hộ: 55-159m2
Chủ đầu tư: HongKongland

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang