Biệt thự Pháp tráng lệ với các chi tiết hiện đại, North of Sunset ở Beverly Hills. Nằm trên sac-de sac tốt nhất trong Phần Bất động sản, Europeangem này là tốt nhất hiện nay. Đường lái xe riêng dài, sân xe máy lớn và sự riêng tư hoàn toàn với diện tích trên 1 mẫu Anh.
Được thiết kế để dành cho khách hàng thượng lưu. Biệt thự có các phòng công cộng rộng rãi với trần nhà cao, tất cả đều mở ra sân thượng và vườn rộng lớn. Cửa sắt rèn chào đón du khách đến sảnh vào 2 tầng với sàn đá vôi và cầu thang điêu khắc. Phòng khách chính thức đôi, phòng ăn tuyệt đẹp, phòng chiếu / phòng chờ và thư viện ốp gỗ nổi bật là phông nền hoàn hảo cho các sự kiện lớn.
Một nhà bếp sành ăn và khu vực ăn sáng. Hồ bơi đẹp và đài phun nước trong khu vườn đậm chất châu Âu. Các tính năng bổ sung bao gồm một bộ tổng thể rộng rãi với phòng tắm bằng đá cẩm thạch kép, tủ quần áo không cửa và khu vực tiếp khách, cùng với 4 phòng ngủ cho khách + nhân viên, phòng tập thể dục và sân thượng cấp hai tuyệt vời lý tưởng để giải trí. Một ưu đãi hiếm hoi chỉ hiển thị cho Người mua đủ điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang