fbpx

Sở hữu một căn hộ Penthouse xa hoa, đẳng cấp không chỉ thoả mãn nhu cầu hưởng thụ cuộc sống mà đó còn là thước đo khẳng định vị trí và giá trị của cá nhân đối với xã hội bởi những căn hộ này hội tụ đầy đủ các yếu tố về tầm vóc trong lĩnh vực BĐS. Nếu bạn muốn nuông chiều bản thân hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp trọn vẹn với những thứ xa xỉ nhất thì không có không gian nào đẳng cấp hơn sở hữu cho mình một căn hộ Penthouse. Như chúng ta đều đã biết căn hộ Penthouse là những căn hộ sang trọng và cao cấp nhất của toà căn hộ. Rất nhiều nhà tài phiệt, giới thượng lưu sở hữu riêng cho mình một căn hộ Penthouse lad điểm đến lý tưởng cho không gian sống bình yên, tránh xa những hối hả bộn bề của cuộc sống. 

Penthosue Đảo Kim Cương, Quận 2
Penthosue Đảo Kim Cương, Quận 2

Các tiêu chí đánh giá, định giá giá trị của một căn hộ Penthosue đẳng cấp

Căn hộ Penthouse với nhiều phong cách thiết kế khác nhau tuỳ thuộc vào chủ đầu tư và định vị phân khúc nhu cầu  và đối tượng chủ dự án nhắm đến. Tuy nhiên, một căn hộ Penthouse tiêu chuẩn phải có các yếu tố sau:

1- Phải có tầm view đẹp, không bị che khuất

Penthouse được ví như một căn biệt thự trên không, và yếu tố khác biệt nhiều nhất giữa một căn biệt thư dưới đất và trên trời chính là view. Do đó, căn hộ Penthouse cao cấp dành cho giới thượng lưu phải có view đẹp.

2- Nên có ít nhất 2 tầng thông nhau (Duplex).

Chủ nhân của những căn hộ Penthouse đều là những người giàu có và quyền lực; do đó họ đòi hỏi phòng khách phải lộng lẫy với bộ sofa lớn và bộ đèn chùm lộng lẫy với giá hàng tỷ đồng. Để tạo không gian sang trọng vượt trội đòi hỏi thiết kế căn hộ phải thoáng đãng với trần nhà cao. Vì vậy căn hộ Penthosue thường có thiết kế duplex hoặc nếu 1 tầng thì trần căn hộ sẽ cao ( Penthouse tại Empire City)

Penthouse Đảo Kim Cương
Căn hộ Penthosue với thiết kế như một căn biệt thự dưới đất, với diện tích sân vườn + hồ bơi lên tới 300m2

3- Có thang máy riêng, hoặc khu vực sảnh riêng

Những khách hàng thượng lưu luôn ưu tiên sự riêng tư cho bản thân và gia đình lên hàng đầu. Do đó, thang máy riêng cho căn hộ Penthouse cũng góp phần tạo nên tính sang trọng và đẳng cấp cho căn hộ Penthouse. Thậm chí có nhiều khách hàng thượng lưu sẵn sàng chi bộn tiền để sở hữu nguyên một tầng Penthouse trong toà nhà.

3- Không gian các phòng rộng rãi, nhất là phòng khách

Các căn hộ Penthouse phải có diện tích lớn, thông thường căn hộ Penthouse tối thiểu diện tích phải từ 300m2. Tại Sài Gòn có những căn hộ Penthouse diện tích lên tới 1000m2, đa phần tại các dự án căn hộ cao cấp, diện tích căn hộ Penthouse rơi vào khoảng 500m2.

4 – Vị trí dự án đem đến giá trị lớn để đánh giá căn hộ Penthouse

Các căn hộ Penthoue được đặt trên đỉnh toà chung cư, cao ốc, Do đó, vị trí dự án mang tính quyết định giá bán của căn hộ Penthouse.

Khu căn hộ Đảo Kim Cương quận 2
Khu căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

5- Hệ thống tiện ích, hạ tầng hoàn hảo

Căn hộ Penhouse cao cấp thì cũng phải thuộc dự án cao cấp và hệ thống hạ tầng tiện ích hoàn hảo để phục vụ nhu cầu cơ bản của cư dân.

Nội khu dự án Đảo Kim Cương
Nội khu dự án Đảo Kim Cương

6- Có sân vườn riêng, thậm chí là hồ bơi riêng.

Chủ nhân của căn hộ penthouse thông thường là những người ưa thích những bữa tiệc sang trọng. Với không gian sân vườn lớn hoặc hồ bơi riêng sẽ thích hợp tổ chức những bữa tiệc sang trọng.

Penthouse Đảo Kim Cương với thiết kế độc đáo với hồ bơi riêng
Penthouse Đảo Kim Cương với thiết kế độc đáo với hồ bơi riêng

7- Hệ thống an ninh chặt chẽ.

Với những toà căn hộ cao cấp thì hệ thống an ninh thường chặt chẽ và được đảm bảo người lạ không thể xâm phạm. Đối với cư dân toà nhà thì hệ thống bảo vệ căn hộ thông minh bằng thẻ từ cũng tránh được nhiều rủi ro khác. Bên cạnh đó, căn hộ Penthouse nằm trên cùng của toà nhà nên hệ thống cảnh báo cháy nổ phải đảm bảo chất lượng, của thoát hiểm dễ dàng đào thoát.

  • Hệ thống an ninh chặt chẽ.
  • Phải có hệ thống chống và cảnh báo cháy nổ đảm bảo chất lượng, cửa thoát hiểm dễ dàng di chuyển.
  • Có sân vườn riêng, không gian riêng tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang