Category Archives: EMPIRE CITY

EMPIRE CITY THỦ THIÊM – DỰ ÁN KHU PHỨC HỢP CAO CẤP NHẤT THỦ THIÊM

DẤU ẤN VỊ THẾ

Dự án Empire City – Thành Phố Đề Vương siêu phẩm với thiết kế đẳng cấp bậc nhất tại Khu đô thị Thủ Thiêm, phía Đông Sài Gòn. Là khu phức hợp có quy mô lớn 14,6 ha,  cung ứng đa dạng các sản phẩm là căn hộ, nhà phố, biệt thự, văn phòng làm việc, khách sạn…và đầy đủ các tiện ích dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp…Công trình khu phức hợp Tháp Quan Sát Empire City Tower 86 tầng – Tương lai sẽ là tòa nhà cao nhất Việt Nam vượt qua cả Landmark 81.  Thiết kế Khu đô thị Empire City mông phỏng theo kiệt tác đá vôi của Vịnh Hạ Long và lấy cảm hứng từ cây tre truyền thống, những tào tháo cao tầng, trang nhã góp phần làm đẹp đường chân trời của thành phố và là biểu tượng của khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Phối cảnh căn hộ Empire City
Phối cảnh căn hộ Empire City

Phối cảnh thiết kế toà tháp Empire 88

Vị trí Empire City ở tại Lô đất 2B, thuộc khu đô thị Thủ Thiêm, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Với mặt tiền 4 tuyến đường lớn tại khu đô thị Thủ Thiêm đó là: Nguyễn Thiện Thành (thay cho đường ven sông Sài Gòn), đường Trần Bạch Đằng ( tên gọi cũ: Đại Lộ Vòng Cung), đại lộ Mai Chí Thọ, đường Tố Hữu (tên gọi cũ: đường ven hồ trung tâm). Đặc biệt dự án tiếp giáp sông Sài Gòn và hầm Thủ Thiêm; đây được xem là vị trí đẹp nhất và sôi động nhất tại khu đô thị Thủ Thiêm.

Vị trí dự án Empire City

Sức hút từ Khu đô thị Thủ Thiêm 

Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai
Khu đô thị mới Thủ Thiêm trong tương lai

Bán đảo Thủ Thiêm từng được ví von như khu Manhattan (New York, Mỹ) của TP.HCM nhờ vị trí đẹp, có dư địa để phát triển thành một khu vực đô thị hiện đại. Bởi vậy mà từ những năm 90 của thế kỷ XX, TP.HCM khởi động việc quy hoạch bài bản để phát triển Thủ Thiêm.

Thủ Thiêm mang đến cho thành phố Hồ Chí Minh tầm vóc mới cùng sức phát triển mãnh liệt. Nằm liền kề các Quận 1, 4, 7 và Bình Thạnh, Thủ Thiêm chính là trung tâm kinh tế hành chính mới của cả nước và khu vực.

Nhờ tính kết nối cao và các đại lộ, các tuyến metro, hầm Thủ Thiêm và 05 cây cầu huyết mạch, trong đó có cầu đi bộ về trung tâm quận 1, Thủ Thiêm sẽ là địa điểm thu hút trường học, bệnh viện quốc tế, công viên, trung tâm nghệ thuật, bảo tằng, khu thể thao, bến du thuyền…

Với những thế mạnh vượt trội, Thủ Thiêm chính là tầm điểm mới đầy tiềm năng dành cho những ai đang tìm kiếm không gian sống, làm việc, giải trí và mua sắm xứng tầm.

Thủ Thiêm – The New District 1.2 ( Quận 1 phiên bản hoàn hảo ) – Nơi sẽ mang đến khái niệm hoàn toàn mới về một chất lượng cuộc sống đô thị hiện đại, không còn ùn tắc giao thông, không còn những hạn chế về cơ sở hạ tầng, không còn hình ảnh về những tòa nhà nhấp nhô cùng không gian sống chật hẹp.

Dự án Empire City cùng với các dự án tại Thủ Thiêm như Lotte Eco Smart City, dự án Metropole, The River, Ziet River, khu đô thị Sala …. sẽ kiến tạo một khu đô thị hàng đầu Việt Nam.


TỔNG QUAN DỰ ÁN EMPIRE CITY

Vị trí: Lô 2B, KĐT Thủ Thiêm, Quận 2
Tổng diện tích đất:  14.5 ha
Số block:  11 toà
Chiều cao: 25 – 88 tầng
Số lượng căn hộ: 3.787 căn
Diện tích căn hộ:  50 – 300m2
Số thang máy mỗi block: 2 – 4
Loại hình sản phẩm:  Căn hộ, Shophouse
Giá bán tham khảo: 70 – 160 triệu/m2
Thời gian bàn giao: 2022 (4 giai đoạn)
Loại hình sở hữu:
  • Việt Nam: Lâu dài
  • Nước ngoài: 50 năm

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang