Category Archives: The Global City

The Global City là khu đô thị phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners đến từ Anh quốc. Đặt tầm nhìn trở thành một khu đô thị biểu tượng, trung tâm mới sôi động của TP.HCM, The Global City quy tụ đa dạng tiện ích vui chơi – giải trí – mua sắm, kết hợp đa dạng loại hình nhà: Căn hộ cao và thấp tầng, biệt thự nằm đan xen giữa các khu trường học, y tế và hành chính, trung tâm thương mại và nhiều tiện nghi khác. Từ đó tạo nên một khu đô thị phức hợp bền vững.

Với tầm nhìn đưa The Global City trở thành trung tâm mới của thành phố, Masterise Homes đang dần hoàn thiện hàng loạt tiện ích công cộng hiện đại và hoành tráng, như khu nhà mẫu quy mô lớn, hệ thống kênh đào 2 km, công viên cây xanh lên đến 13 ha. Những tiện ích này không chỉ phục vụ cộng đồng cư dân ước tính lên tới 37.000 người của The Global City, mà còn đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách đến TP.HCM về một trung tâm mua sắm, giải trí, ăn uống, thư giãn.

Masterise Homes hợp tác với nhiều tên tuổi lớn trong lĩnh vực quy hoạch và thiết kế như Foster+Partners, WATG… để xây dựng một trung tâm mới đúng nghĩa tích hợp nhiều tiện ích từ vui chơi giải trí cho đến nhu cầu sinh sống như trung tâm thương mại, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế…. Điều này không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân nội khu mà thu hút doanh nhân đến đầu tư, kinh doanh, người dân đến giải trí, mua sắm, du khách quốc tế đến tham quan vui chơi thông qua những hoạt động hấp dẫn, đa dạng. Đem đến cơ hội đầu tư BĐS sinh lời vượt trội với các dòng sản phẩm nhà phố liên kế, biệt thự và căn hộ.

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang