Đánh dấu sự tăng cường sự hiện diện tại Việt Nam, Tập đoàn Keppel đã tổ chức lễ khởi công dự án Saigon Sport City tại quận 2 của Thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ bấm nút động thổ khởi công dự án Saigon Sport City
Lễ bấm nút động thổ khởi công dự án Saigon Sport City
Phát biểu tại sự kiện, Loh Chin Hua, Giám đốc điều hành của Keppel Corporation, cho biết: “Việc khởi động thi công xây dụng  Saigon Sport City hôm nay đánh dấu một giai đoạn mới trong sự tham gia của Keppel với Thành phố Hồ Chí Minh, vì chúng tôi ủng hộ chính quyền địa phương thúc đẩy đổi mới , phát triển khu đô thị thông minh và bền vững. ”
Phối cảnh dự án Saigon Sport City
Hai đơn vị kinh doanh tại Keppel, là Keppel Land và Keppel Urban Solutions, đang hợp tác với các đối tác tốt nhất khác, để cùng phát triển trên khu đất rộng 64 ha này thành một thị trấn mang tính biểu tượng, sôi động và tích hợp, tập trung vào sự bền vững, cộng đồng, kết nối, và đổi mới.
“Chúng tôi tin tưởng rằng Saigon Sport City trong tương lai sẽ trở thành một địa điểm mang tính biểu tượng khác tại Thành phố Hồ Chí Minh và là điểm đến được lựa chọn cho những ai muốn đi trước đón đầu”, ông nói.
Khi hoàn thành, Saigon Sports City sẽ có khoảng 4.300 ngôi nhà cao cấp cũng như phục vụ như một trung tâm thể thao, giải trí và lối sống Việt Nam. Giai đoạn đầu tiên của Thành phố Thể thao Sài Gòn sẽ bao gồm các không gian dân cư và thương mại cũng như các cơ sở thể thao.
Theo Loh Chin Hua, Keppel đã có đặc quyền tham gia và đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam trong gần 30 năm. Keppel Land là một trong những nhà phát triển bất động sản nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam.
Trong những năm qua, nhóm đã thúc đẩy quan hệ đối tác mạnh mẽ với chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh và với các đối tác địa phương, và đóng góp cho thành phố Thay đổi nhanh chóng cảnh quan thành phố với những ngôi nhà chất lượng và phát triển thương mại. Chúng bao gồm Saigon Center, Estella, Palm City và Riviera Point. Keppel hiện cũng đang phát triển Empire City tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm, đây sẽ là một địa điểm quan trọng khác tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Keppel là nhà cung cấp các giải pháp cho đô thị hóa bền vững. Trên khắp nhiều thành phố lớn ở châu Á, Keppel đã góp phần phát triển bền vững với bộ giải pháp sáng tạo và bền vững, bao gồm phát triển đô thị sôi động, xử lý nước và nhà máy thải năng lượng, cũng như thị trấn thông minh và bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang