Ecopark tự hào kiến tạo không gian sống chất lượng tại Eco Village Saigon River. Những dãy nhà đầu tiên trên đảo hoa dần lên hình, những rặng hoa đã nở rộ, một không gian xanh ngát tuyệt vời … Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án.  Chỉ có thể là Ecovillage Saigon River, chưa bàn giao nhà nhưng cư dân Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam đã được thừa hưởng hệ sinh thái cây xanh 5 tầng 5 lớp ôm trọn từng ngôi nhà. Vùng đất Blue Zones đầu tiên tại Việt Nam đang nhanh chóng hoàn thiện để đón cư dân về nhà tận hưởng kì nghỉ dưỡng 365 ngày giữa thiên nhiên.

Sau gần 2 thập kỷ xây dựng và phát triển, Ecopark trở thành một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với nhiều sản phẩm định hình thương hiệu. Lần đầu tiên người Sài Gòn có một Ngôi làng Hoa bên sông chỉ cách Nhà thờ Đức Bà 18km. Đảo Hoa đủ xa để tách khỏi ồn ào, khói bụi nơi thành phố, nhưng đủ gần để trở thành nhà của người Sài Gòn. EcoVillage Saigon River – biểu tượng sống mới 2024 của người dân Sài Thành được bao bọc bởi cái đẹp và sự yêu thương.

Ecovillage Saigon River được phát triển theo mô hình nghỉ dưỡng 6 sao, kết hợp cùng tổ hợp du lịch chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu, lấy cảm hứng từ những ngôi làng nhỏ đầy hương sắc, một thiên đường chăm sóc sức khỏe ẩn mình giữa rừng hoa rực rỡ bên dòng sông.

Tính đến thời điểm hiện tại, Ecovillage Saigon River là dự án sở hữu mật độ cây xanh/người lớn, với hơn 170 cây xanh/người, gấp 151 lần mật độ của TP.HCM. Mật độ xây dựng toàn khu 15%; 30% diện tích cây xanh & mặt nước. Với hơn 4ha diện tích cây xanh và công viên, nếu tính cả mặt sông bao quanh, dự án sở hữu hơn 32ha diện tích mặt nước đi qua dự án…

Không chỉ sở hữu mật độ cây xanh lớn, Ecovillage còn là một resort nghỉ dưỡng độc nhất khi được bao quanh bởi đảo hoa thơ mộng, cảnh sắc đẹp như tranh với hơn 200 loài hoa nở bốn mùa quanh năm.

Ngoài ra, theo thông tin từ chủ đầu tư, Ecovillage Saigon River còn sở hữu 7,3ha phân khu khách sạn Kempinski Saigon River , được vận hành bởi tập đoàn khách sạn lâu đời nhất châu Âu với hơn 100 năm lịch sử, là sự lựa chọn của các hoàng tộc trên thế giới là Kempinski.

Đồng thời, các phân khu tại đại đô thị đều được quản lý và vận hành bởi những thương hiệu danh tiếng toàn cầu.

Nếu trước đây người Sài Gòn muốn đi nghỉ dưỡng hay khao khát chốn nghỉ dưỡng 6 sao phải di chuyển và đi xa đến Khánh Hòa, Vĩnh Hy, Phú Quốc, Huế thì trong vòng 2 năm tới, Ecovillage Saigon River sẽ là sự lựa chọn duy nhất của người Sài Gòn khi tìm đến resort nghỉ dưỡng 6 sao chỉ cách 30 phút di chuyển.

Xem thông tin dự án tại » https://saigonluxury.com.vn/danh-muc/eco-village-saigon-river/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang