Trong khi thị trường nhà ở TP.HCM đã quá quen thuộc với các tên tuổi lớn và các dự án phổ thông, SonKim Land đã chọn theo đuổi một hướng đi độc đáo mang tên “Luxury Boutique Home”, tập trung vào những khách hàng không chỉ có nguồn lực tài chính mạnh mẽ mà còn mong muốn sở hữu một không gian sống đậm chất nghệ thuật.

Tuy chiến lược này khá mới mẻ ở Việt Nam, “Luxury Boutique Home” lại là khái niệm khá nổi tiếng và là sự lựa chọn hàng đầu của cộng đồng thượng lưu trên thế giới với các dự án hạng sang như 22 Central Park South ở Manhattan, dự án Bandra Ohm ở Mumbai, dự án The Marq ở Singapore.

Các dự án Luxury Boutique Home, hay còn được gọi là “Các phiên bản nhà ở giới hạn” đòi hỏi 3 yếu tố cơ bản sau:

•Quy mô giới hạn, không có nhiều căn hộ trong một dự án. •Vị trí cực kỳ đắc địa.

•Thiết kế độc đáo, tiên tiến và có những đột phá về mặt công nghệ cũng như các tiện ích hàng đầu.

Thêm nữa, các yếu tố cơ bản của thị trường bất động sản cao cấp cũng phải được đáp ứng ngoài mong đợi như về chất lượng xây dựng, mức độ hoàn thiện vượt trội và các dịch vụ đẳng cấp.

Để đáp ứng các yêu cầu cơ bản trên, nhà phát triển bất động sản không chỉ mạnh về tài chính mà còn phải có kinh nghiệm vượt bậc về phát triển, xây dựng, hoàn thiện và cung cấp dịch vụ. Tại SonKim Land, với sự phối hợp tuyệt vời giữa đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước, chúng tôi cam kết mang đến cho thị trường những dự án Luxury Boutique chất lượng nhất.

Danh mục dự án nhà ở của Sonkim Land

Những tiêu chuẩn Luxury Boutique đã được SonKim Land áp dụng theo một lộ trình rõ ràng trong quá trình phát triển các dự án nhà ở độc đáo. Từ Gateway Thảo Điền đến The Nassim, Serenity Sky Villas và giờ là The Metropole ThủThiêm. Chất lượng của các dự án ngày càng được chú trọng và nâng cao.

GATEWAY THAO ĐIEN PHONG CÁCH SỐNG NGHỈ DƯỠNG

Tọa lạc ngay giữa cộng đồng cư dân quốc tế Thảo Điền. Mang đến cảnh quan và tiện ích đẳng cấp cho dân cư. Tạo ra một không gian sống tuyệt vời cho cộng đồng cư dân quốc tế. Những tiện nghi đẳng cấp resort như hồ bơi nước mặn, những khu vườn xanh mướt, khu vực BBQ, phòng gym. Tiện nghi phục vụ đời sống hiện đại như siêu thị, sân chơi cho trẻ em và nhà trẻ.

Dự án Metropole Thủ Thiêm, quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang