Dự án The Global City trước đây được biết đến tên gọi Sài Gòn Bình An, đã về tay đơn vị phát triển mới là Masterise Homes vào đầu năm 2022. Với sự hợp tác cùng Foster+Partners, Masterise Homes đặt mục tiêu phát triển The Global City thành một khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế của TP HCM.

Foster + Partners - đơn vị thiết kế các công trình nổi tiếng tại London, New York sẽ tham gia tư vấn kiến trúc cho dự án The Global City tại TP HCM
Foster + Partners – đơn vị thiết kế các công trình nổi tiếng tại London, New York sẽ tham gia tư vấn kiến trúc cho dự án The Global City tại TP HCM

Foster + Partners từng tham gia xây dựng những công trình nổi tiếng như tòa tháp Hearst Tower (New York), The Gherkin (London) hay sân bay quốc tế Hong Kong. Trong đó, tháp Hearst Tower từng lọt top 10 tòa nhà cao tầng đẹp nhất thế giới vào năm 2008 – thời điểm công trình này mới hoàn thành. Còn The Gherkin, còn gọi là tòa nhà có hình quả dưa chuột nằm ngay khu tài chính London, tượng trưng cho sự khởi đầu của làn sóng xây dựng mới ở thành phố này.

Norman Foster – kiến trúc sư sáng lập Foster + Partners, đã giành được những giải thưởng uy tín trong ngành kiến trúc như giải Pritzker, Praemium Imperiale cho lĩnh vực kiến trúc tại Nhật Bản, huy chương vàng Hoàng gia RIBA và huy chương vàng AIA.

Ông Youssef Akila, Giám đốc Khối Thiết kế Masterise Homes chia sẻ, với sự tương đồng về định hướng và tầm nhìn giữa Foster + Partners và Masterise Homes sẽ tạo dựng các dự án biểu tượng được công nhận trên toàn thế giới, xây dựng các cộng đồng cư dân văn minh, hiện đại và thúc đẩy sự bền vững trong thị trường bất động sản. Vị này cũng nhấn mạnh The Global City là dự án khẳng định tầm nhìn của Masterise Homes trong việc tiên phong mang các chuẩn mực bất động sản toàn cầu đến Việt Nam.

Global City với tầm nhìn “Downtown” thứ 2 của Hồ Chí Minh và là khu đô thị mang tính biểu tượng của Đông Nam Á

Đơn vị phát triển dự án chia sẻ, The Global City được thiết kế và phát triển theo đúng xu hướng “New Urbanism – chủ nghĩa đại đô thị mới”. Theo đó, đây sẽ là khu đô thị phức hợp đa dạng và hiện đại, với đầy đủ tiện ích của một trung tâm thành phố trong tương lai bên cạnh diện tích nhà ở.

Tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức, dự án này thừa hưởng kết nối thuận tiện đến các cao tốc, tuyến đường huyết mạch và tuyến metro của thành phố. Với quy mô 117,4 ha, dự án sẽ bao gồm các cấu phần cao tầng, thấp tầng, villa, nhà ở xã hội, tiện ích y tế và hành chính, một trung tâm thương mại hạng A diện tích 125.000 m2 và các tiện ích khác để tạo ra một khu đô thị phức hợp. Dự kiến toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành trong 48 tháng.

TRẢI NGHIỆM SỐNG HOÀN HẢO từ NHỮNG THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU

The Global City được phát triển và xây dựng với mục tiêu trở thành Khu Đô Thị mang tính Biểu Tượng của Khu Vực Đông Nam. Là nơi mỗi gia đình/cư dân có cơ hội sử dụng các dịch vụ tiện ích của HỆ SINH THÁI DỊCH VỤ – VUI CHƠI – TRẢI NGHIỆM SỐNG HOÀN HẢO

Được cung cấp bởi những THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM VÀ THẾ GIỚI.

BỀN VỮNG & THÂN THIỆN

THE GLOBAL CITY sẽ là một trong những “DOWNTOWN” ĐẦU TIÊN TẠI ĐÔNG NAM Á đáp ứng các tiêu chuẩn về BỀN VỮNG, THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG theo những quyết định của COPS 26.  

LIÊN HỆ

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang