Khu đô thị mới Thủ Thiêm được quy hoạch là một trung tâm mới, hiện đại và  mở rộng của Tp.HCM, với các chức năng chính là trung tâm tài chính, thương mại, dịch vụ cao cấp của thành phố và là trung tâm văn hóa, nghỉ ngơi, giải trí.

Thủ Thiêm được quy hoạch là một khu đô thị mới bền vững kết hợp chặt chẽ với các điều kiện cảnh quan tự nhiên của vùng đất Thủ Thiêm; đồng thời, tạo ra nhiều không gian mở, các tiện ích, công trình công cộng phục vụ cho cuộc sống cư dân và người lao động.

Khu đô thị Thủ Thiêm 2023
Khu đô thị Thủ Thiêm 2023

Với vị trí vô cùng đắc địa, đô thị mới Thủ Thiêm được kỳ vọng trở thành trung tâm tài chính, thương mại mang tầm cỡ quốc tế. Hàng loạt dự án với vốn đầu tư hàng tỷ USD liên tục công bố đầu tư, xin phép đầu tư vào khu vực này.

Sau một thời gian tĩnh lặng thì bây giờ các dự án quy mô nhất đã có chủ đã lần lượt triển khai hoặc rumor

1/ Dự án Eco Smart City Thủ Thiêm: Dự án với quy mô giai đoạn 1 là 7.6ha, gồm 6 ô đất với thiết kế chủ tếu gồm căn hộ hạng sang, shophouse & văn phòng, thương mại. Đây là dự án có view hồ đỉnh nhất đầu tiên tại Thủ Thiêm.

2/ Dự án của GS E&C tại Thủ Thiêm: Được triển khai trên 3 ô đất dọc đường Nguyễn Cơ Thạch, đây cũng là dự án có view chính hướng hồ trung tâm Thủ Thiêm, với phân khu đầu tiên triển khai ở Ô 3.11 với tên Zeit River Thủ Thiêm. Phân khu Zeit River có sản phẩm chính là gần 300 căn hộ hạng sang sắp ra mắt. 3/ 2 phân khu mới của City Garden Thủ Thiêm (Liên doanh Refico & CII): 2 dự án này lần lượt là The Luxe (ô 3.16) với quy mô 3 tháp cao 12 tầng, 18 tầng và 24 tầng. Và phân khu The Skye (ô 3.13) với 2 tháp cao 28 tầng.

4/ Giai đoạn 4 của The Metropole Thủ Thiêm: Đây là phân khu cuối cũng của The Metropole với 2 tháp cao 28 tầng và 36 tầng, trong đó sản phẩm chính là shophouse khối đế và căn hộ hạng sang ở từ tầng 20-36 của tháp 2. Ngoài ra Sơn Kim Land cũng đang cho bán sàn văn phòng hạng A tại tháp 2 của phân khu The Crest với diện tích 1600m2/ sàn và The Opusk Residences.

5/ Lakeview IV Thủ Thiêm của CII: đây là dự án thuộc ô 4.8 của CII, dự án này dự kiến sẽ sâp triển khai xây dựng.

6/ Sarina 2 và Sadora 2 thuộc khu đô thị Sala : Sau 1 thời gian dài Sala không triển khai mới gì, thì nay CĐT Đại Quang Minh đã có những động thái để triển khai mới 2 phân khu căn hộ là sarina 2 và sadora 2.

7/ Phân khu MU3 của Empire City: Đây là phân khu nhà mẫu đã hoàn thành và dự kiến sẽ mở bán ngay cuối năm nay.

Khu đô thị Sala Thủ Thiêm
Khu đô thị Sala Thủ Thiêm

Loạt BĐS hạng sang tại khu đô thị Thủ Thiêm sắp đi vào hoạt động

Có thể nói, khu đô thị Thủ Thiêm là nơi tập trung các dự án BĐS thuộc phân khúc hạng sang. Ngoài các dự án đã khai thác như khu đô thị Sala Đại Quang Minh, dự án Empire City với các toà Linden, Tilia, Cove Residences, The River Thủ Thiêm giai đoạn 1, căn hộ Galleria, Metropole Thủ Thiêm,… Thời gian tới, khu đô thị Thủ Thiêm (TP Thủ Đức, TP.HCM) sẽ nhộn nhịp hơn khi một số tòa nhà văn phòng và căn hộ, shophouse hoàn thiện.

Dự án Metropole Thủ Thiêm
Dự án Metropole Thủ Thiêm

Nằm ngay dưới chân cầu Ba Son, hai tòa cao ốc văn phòng The Hallmark và The Mett thuộc khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư Sơn Kim Land dự kiến đi vào hoạt động trong tháng 6 này, cung cấp gần 100.000 m2 sàn cho thị trường văn phòng tại khu vực Thủ Thiêm.

The Halk Mak

Trong đó, tòa nhà văn phòng The Hallmark có tổng diện tích sàn cho thuê lên đến 68.000 m2, được xếp hạng A+ với chứng chỉ công trình xanh Green Mark (Gold) của Singapore.

Metrpole Thủ Thiêm

Về Saigon Luxury

Saigon Luxury là một trong đơn vị tư vấn BĐS cao cấp hàng đầu tại khu vực Thủ Thiêm như: căn hộ Sala, biệt thự Sala Đại Quang Minh, Căn hộ Empire City, Metropole Thủ Thiêm, The River, Ziet River, Lotte Eco Smart City,….; Penthouse Tp.HCM, biệt thự Sài Gòn,…

Với chiến lược chuyên biệt hoá vào “thị trường ngách cao cấp” của bất động sản Sài Gòn, Saigon Luxury đã được nhiều chủ nhà tin tưởng ký gởi bán và cho thuê độc quyền cũng như được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Các trang báo uy tín viết về Saigon Luxury: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang