Marriott International là tập đoàn kinh doanh và quản lý khách sạn lớn nhất thế giới. Có trụ sở chính tại Bethesda, Maryland, Mỹ, hiện tập đoàn đang sở hữu và quản lý khoảng 7000 khách sạn, hơn 1,1 triệu phòng và đồng thời nắm giữ hơn 30 thương hiệu khác nhau, trong đó đa số thuộc phân khúc sang và siêu sang. Tại Việt Nam, Marriott International chủ yếu quản lý các khách sạn 5 sao như: JW Marriott Hà Nội, Sheraton Hà Nội, Sheraton Sài Gòn,Sheraton Grand Đà Nẵng Resort,…

Hệ thống các khách sạn 5 sao sở hữu cơ sở vật chất cũng như dịch vụ đẳng cấp này không chỉ thu hút du khách du lịch lưu trú, mà còn là điểm dừng chân để trải nghiệm lý tưởng với nhiều người. Hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo, chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ dịch vụ tối ưu, tiện nghi đặc biệt, kiến thức sâu sắc về địa phương giúp Marriott liên tục đặt ra các tiêu chuẩn cho ngành lưu trú trên toàn cầu, đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, đồng thời chiếm được niềm tin của nhiều khách hàng.

Căn hộ hàng hiệu Marriott & JW Marriott

Là sự kết hợp của những biểu tượng đáng kính trên toàn thế giới đã có lịch sử lâu đời; bắt nguồn từ New York vào những năm 1920 khi khách sạn Sherry-Netherland mở cửa tại Mahattan. Từ sự tăng trưởng từng bước trong những thập kỷ sau đó, loại tài sản này đã bùng nổ vào những năm 1980 và ngày nay trở thành những biểu tượng sở hữu các giá trị độc đáo gắn liền với những thương hiệu khách sạn, thời trang tạo dựng nên DNA đặc sắc cho các dự án mang thu hút giới tinh hoa toàn cầu.

Và đặt biệt, Masterise Homes đã ký kết và hợp tác cùng tập đoàn Marriott International để xây dựng dòng sản phẩm Branded Residences – “Bất động sản hàng hiệu” tại Việt Nam với dự án mang tên Grand Marina. Đây là dự án với quy mô lớn bậc nhất thế giới thuộc thương hiệu Marriott, nắm giữ những giá trị di sản vô giá Ba Son ven sông Sài Gòn và tinh hoa thương hiệu Marriott.

JW Marriott Saigon

Một trong những sức hút của những khu bất động sản hàng hiệu là cộng đồng tinh hoa tương đồng về phong cách sống. Với không gian chung và những hoạt động cộng đồng do đội ngũ quản gia Marriott tổ chức, các cư dân tại Grand Marina, Saigon sẽ có cơ hội kết nối và trò chuyện với các hàng xóm đồng điệu trong tư duy, học thức và địa vị, bao gồm:

 •  Giới giàu và siêu giàu tại Việt Nam và trên thế giới;
 • Những cư dân toàn cầu, từng sống và làm việc ở nước ngoài, đã trải nghiệm dịch vụ của Marriott và mong muốn được tiếp nối trải nghiệm sống đó tại Việt Nam;
 • Những chuyên gia nước ngoài tìm kiếm “ngôi nhà” lý tưởng tại Việt Nam để sinh sống hoặc đầu tư.

BỘ 3 “TINH HOA” TẠO NÊN GIÁ TRỊ GIA TĂNG BỀN VỮNG HÀNG TRĂM NĂM CỦA GRAND MARINA, SAIGON

 1. Vị thế tiên phong của Marriott: Marriott là tập đoàn khách sạn số 1 thế giới, cũng là đơn vị dẫn đầu trong phân khúc bất động sản hàng hiệu, từ đó sở hữu có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong việc mang đến trải nghiệm sống tinh tế cho khách hàng.
 2. Không gian hàng hiệu chuẩn Marriott: Từ thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện không gian bên trong, mỗi bước triển khai đều được Masterise Homes làm việc chặt chẽ với Marriott International, mang đến chất lượng và diện mạo đúng theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao toàn cầu.
 3. Dịch vụ từ quản gia Marriott: Hơn cả việc cung cấp cấp dịch vụ theo yêu cầu, những quản gia Marriott tại Grand Marina, Saigon còn am tường phong cách sống và am hiểu khách hàng của họ , sẵn sàng mang đến những trải nghiệm thoải mái và tiện nghi cho cư dân.

Trăm nghe không bằng một thấy! Masterise Homes chính thức mở cửa căn hộ hàng hiệu Marriott thực tế ngay tại Khu căn hộ hàng hiệu Marriott tại tòa Lake, Grand Marina, Saigon. Đây là cơ hội để khách hàng trải nghiệm thực tế về chất lượng hoàn thiện nội thất 100% từ Ý và dịch vụ tận tâm từ đội ngũ quản gia Marriott.

Đăng ký tham quan căn hộ hàng hiệu thực tế ngay tại đây:

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7:0902.601.689 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang