The Global City là dự án đầu tiên của Ông lớn Masterise Homes hợp tác với Foster và Partners để phát triển mô hình đại đô thị. Dự án có quy mô 117,4 hecta, tọa lạc tại phường An Phú, thành phố Thủ Đức và được định hướng trở thành một khu đô thị theo tiêu chuẩn quốc tế, một thành phố của tương lai.

Ngoài ra điểm quan trọng mà không thể bỏ qua đây cũng là 1 phần khu tổ hợp liền kề khu thể dục thể thao Nam Rach Chiếc – Sài Gon Sport City , các sự kiện tầm cỡ quốc tế sẽ tổ chức ở đây như Seagame, Olympic, các trận đấu lớn của tuyển Việt Nam với sân vận động lớn chứa 35k – 40k chỗ ngồi. Sân vận động sẽ là một cú hích cho bất động sản nơi đây lên một tầm cao mới. 

Dự án The Global City trước đây được biết đến tên gọi Sài Gòn Bình An, đã về tay đơn vị phát triển mới là Masterise Homes vào đầu năm 2022. Với sự hợp tác cùng Foster+Partners, Masterise Homes đặt mục tiêu phát triển The Global City thành một khu đô thị tiêu chuẩn quốc tế của TP HCM.

Dưới đây là 8 yếu tố giúp Global City sẽ trở thành một khu đô thị biểu tượng “New Downtown” mới của thành phố và là khu đô thị hoàn hảo tại Việt Nam.

1. Được thiết kế bởi Foster& Partners 

Foster& Partners – nhà thiết kế số 1 thế giới với những công trình vĩ đại mang tầm biểu tượng của Quốc gia như: toà nhà Apple ở Mỹ, toà nhà Toà Án tối cao của Singapore, Sân bay quốc tế Hồng Kong, toà tháp “The Gherkin” ở London…..Foster chọn Masteries homes- nhà phát triển bds tư nhân hàng đầu thế giới làm đối tác kì vọng sẽ đưa The Global City trở thành biểu tượng mới không chỉ ở Việt Nam mà của toàn khu vực Đông Nam Á.

2. Sở hữu vị trí Kim Cương còn sót lại duy nhất ngay trung tâm Tp.HCM

Sở hữu vị trí Kim Cương còn sót lại duy nhất ngay trung tâm tp Hcm bên cạnh các công trình lớn của tp: khu đô thị Thủ Thiêm, Sân vận động lớn nhẩt Việt Nam- nơi tổ chức các đại hội hội thể thao lớn nhất khu vực. 

3. Khu đô thị chuẩn sống xanh

Global City áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới ứng dụng vào khu đô thi: sử dụng toàn bộ bằng năng lượng mặt trời, hệ thống nước được lọc đảm bảo chuẩn sạch có thể uống ngay tại vòi.

4. Tiện ích hàng đầu

Ở đây sẽ có 1 trung tâm thương mại hạng A lớn nhất cả nước với diện tích lên đến 125.000 m2 thoả mãn mọi nhu cầu mua sắm, ăn uống cho cư dân nơi đây.

5. Cộng đồng dân cư văn minh thịnh vượng

Dự án Global City định hướng khu đô thị văn minh, các sản phẩm hướng tới đối tượng là người giàu có, có phong cách sống tinh tế và dân trí cao. Với thương hiệu Masterise Homes chủ đầu tư nổi tiếng với những dự án kiến tạo nên phong cách sống tinh tế, sang trọng.

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới. Đơn vị hiện sở hữu danh mục Branded Residences (bất động sản hàng hiệu) ở nhiều thành phố lớn. Trước đó, đơn vị này cũng hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

6. Siêu kết nối

Từ dự án chỉ mất 5 phút vào quận 1, 7 phút về đại học Fullbright, 8 phút đến khu công nghệ cao, 30 phút về sân bay quốc tế Long Thành ( trong tương lai)

7. Không gian sống đẳng cấp và khác biệt

Không gian sống khác biệt và đẳng cấp : được thiết kế bởi WAIG Đơn vị thiết kế cảnh quan số 1 thế giới hứa hẹn đưa The Global City lên một tầm cao mới.

8. Sở hữu nhiều công trình kiến trúc 

Foster + Partners từng tham gia xây dựng những công trình nổi tiếng như tòa tháp Hearst Tower (New York), The Gherkin (London) hay sân bay quốc tế Hong Kong. Trong đó, tháp Hearst Tower từng lọt top 10 tòa nhà cao tầng đẹp nhất thế giới vào năm 2008 – thời điểm công trình này mới hoàn thành. Còn The Gherkin, còn gọi là tòa nhà có hình quả dưa chuột nằm ngay khu tài chính London, tượng trưng cho sự khởi đầu của làn sóng xây dựng mới ở thành phố này.

Với việc hợp tác giữa Masterise và Foster + Partners thì Global City chắc chắn sẽ trở thành một khu đô thị với nhiều kiến trúc đẹp và là một là một tài sản khẳng định đẳng cấp và địa vị cho giới tinh hoa toàn cầu. Hướng đến mục tiêu kiến tạo một phong cách sống khác biệt, những dự án này còn là một phương thức tích sản hoàn hảo của giới siêu giàu.

>> Xem thêm: Global City hiện thực hoá trải nghiệm sống “Downtown chuẩn quốc tế”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.