fbpx

Bán biệt thự Vip nhất Quận 1, ngay phố đi bộ Nguyễn Huệ, góc Nguyễn Thiệp

  •  5
  •  5
  •  Đông
  •  18m x26.3m
  •  1.996 tỷ

Tổng quan:

Bán biệt thự mặt tiền đường Nguyễn Huệ, cung đường sầm uất bậc nhất Sài Gòn; đây là căn góc 2 mặt tiền đường Nguyễn Huệ và Nguyễn Thiệp ra đường Đồng Khởi.

Bán biệt thự đường Nguyễn Huệ, Quận 1

Thông tin biệt thự
– DT 18×26.3m.
– Kết cấu: 4 tầng.
– Vị trí: Ngay góc Nguyễn Huệ – Nguyễn Thiệp, gần UBND TP, gần nhà hát TP, gần nhà Sách Nguyễn Huệ.
– Có hợp đồng thuê 1,3 tỷ/tháng.
– Giá 1.996 tỷ.

Liên hệ: 0918.195.449;

Xem thêm »» Thông tin bán biệt thự Quận 1

Nguyễn Huệ không chỉ là nơi mua sắm, giải trí mà còn được biết đến là nơi đất đắt hơn vàng. Hiện nhà đất trên tuyến đường này có giá rao bán 1-2 tỷ đồng/m2.

Trong một báo cáo mới đây của Cushman & Wakefield, đường Nguyễn Huệ và đường Đồng Khởi (quận 1, TP Hồ Chí Minh) được xếp thứ 13 trong danh sách những tuyến đường có giá thuê cao nhất thế giới, khoảng 100 triệu đồng/m2/năm, tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh các tòa nhà biểu tượng và khách sạn 5 sao như Rex Hotel, Times Square…, con đường Nguyễn Huệ cũng là nơi nhiều tập đoàn, ngân hàng lớn đặt trụ sở, văn phòng để khẳng định vị thế.

Mặc dù tuyến đường Nguyễn Huệ thời gian gần đây có xuất hiện một số mặt bằng bỏ trống, nhưng nhìn chung không đáng kể. Bởi lẽ, việc có mặt trên con đường đắt đỏ này không chỉ có giá trị xây dựng thương hiệu, mà thực tế vẫn có thể thu về lượng khách lớn.

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: 5
Phòng tắm: 5
Diện tích: 18m x26.3m
Mục đích sử dụng: Để ở/ kinh doanh
Giá bán: 1.996 tỷ

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang