Bán duplex, penthouse The Estella An Phú, Quận 2

  •  3
  •  4
  •  Đông
  •  252m2
  •  25 tỷ

Tổng quan:

Bán căn hộ Penthouse The Estella, Quận 2, sở hữu diện tích sử dụng 225 với thiết kế 2 tầng tọa lạc ở tầng cao tháp 4B The Estella An Phú. Penthouse là tâm huyết của chủ nhân với từng chi tiết được trang hoàng lộng lẫy, uyển chuyển mang màu sắc cổ điển của vương quốc Anh. Điểm nhấn đặc biệt của penthouse chính là phong cách kiến trúc cổ điển hướng tôn giáo với tín ngưỡng Đạo Phật thể hiện rõ nét và hài hoà trong thiết kế nội thất.
Căn penthouse giữ lại nét Á Đông giữa phong cách châu Âu xa xôi qua những bức tượng tôn giáo, tranh thiền nhà Phật rất Việt Nam… Với tông màu trắng kết hợp những mảng sắc tím, xanh đặc trưng của hoàng gia, penthouse The Estella An Phú toát lên vẻ đẹp kiêu kỳ, lộng lẫy. Căn hộ sử dụng hệ thống đèn ánh sáng tông vàng kết hợp với nền trắng chủ đạo cho cảm giác dịu mắt, không quá chói loá và sắc nét thêm những điểm nhấn đa dạng của nội thất kiểu Anh.
Giữa không gian bộn bề của cuộc sống, hiếm có ngôi nhà nào mang lại cho con người ta cảm giác tách biệt, yên lành có tầm nhìn bao quát như vậy. Không gian của căn nhà là giao thoa giữa kiến trúc đẳng cấp thế giới và nguồn sống thanh tịnh của tôn giáo nhà Phật, là sự kết hợp đỉnh cao của cuộc sống xa hoa và sự bình dị trong tâm trí.

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: 3
Phòng tắm: 4
Diện tích: 252m2
Mục đích sử dụng: Để ở
Dự án: The Estella
Giá bán: 25 tỷ