"Biệt thự" view trực diện sông Sài Gòn tại Đảo Kim Cương, 820m2

  •  nhà thô
  •  Nam
  •  820m2
  •  90 tỷ

Tổng quan:

Bán căn biệt thự “Pool Villa” tại Đảo Kim Cương, Quận 2. Căn pool Villa Đảo Kim Cương với thiết kế 2 tầng, tổng diện tích: 820m2; Diện tích indoor 359m2; diện tích sân vườn + hồ bơi riêng: 339m2. Căn Pool Villa thuộc toà Maldives, Đảo Kim Cương – với view trực diện sông Sài Gòn, CBD, Quận 1, Cầu Phú Mỹ ( Góc view 360 độ từ công viên nội khu đến CBD, đến cầu Phú Mỹ)
View rất đẹp cảm giác như dòng sông Sài Gòn uốn lượn trước cửa nhà. Quý khách xem thực tế sẽ cảm nhận rõ, và view vĩnh viễn không bị che. Các khu vực sinh hoạt chung tại Pool Villa Đảo Kim Cương với thiết kế kính trong suốt nhằm tạo ra một tầm nhìn choáng ngợp về khung cảnh sông nước hữu tình hay cảnh thành phố lung linh bên sông. Đây chắn chắn là điểm vô cùng đặc biệt tại Pool Villa mà không phải biệt thự cao cấp nào cũng có được.

Pool Villa Đảo Kim Cương
Pool Villa Đảo Kim Cương

Căn hộ Pool Villa Đảo Kim Cương đăc biệt dành dành riêng cho đối tượng khách hàng có gu thẩm mỹ cao và yêu cầu khắt khe về phong cách sống đẳng cấp
Điểm ấn tượng tiếp theo tạo nên sức hút của Pool Villa đó chính là không gian riêng tư tuyệt đối và cảm giác như một căn biệt thự Biệt lập (Private Villa) nhờ hàng rào duyên dáng được tạo từ các bồn hoa tươi giúp ngăn cách Pool Villa với khu công cộng. Không như các bức tường bao khô cứng khác, hàng rào bằng hoa tươi cao từ 1,6-1,8m sẽ tạo nên một không gian riêng tư tuyệt đối và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, giữa các căn Villa trong một tòa tháp sẽ được ngăn cách bởi hàng rào cây xanh cao 2m.

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: nhà thô
Diện tích: 820m2
Mục đích sử dụng: Để ở
Dự án: Diamond Island
Giá bán: 90 tỷ

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang