Penthosue The Opera – Metropole Thủ Thiêm

  •  2-4
  •  2-4
  •  Đông
  •  94m2 - 230m2
  •  contact

Tổng quan:

Kiêu hãnh tọa lạc tại vị trí độc tôn mà không dự án nào có được. The Opera Residence không chỉ nằm ngay trong khuôn viên Nhà hát Nhạc Vũ kịch thành phố với tầm nhìn tuyệt vời về phía sông Sài Gòn, dự án còn được bao quanh bởi các công trình biểu tượng mới của thành phố như trung tâm Hội nghị, Quảng trường Central Plaza, công viên ven sông, tuyến Metro số 2 và Đại lộ Vòng Cung.

Căn hộ Penthouse tại The Opera Thủ Thiêm với thiết kế Duplex 2 tầng, nằm ở tầng cao nhất của toà căn hộ. Penthosue The Opera sở hữu tầm view trực diện sông Sài Gòn không gian mở rộng, không bị che chắn view. Các căn hộ với Sky Roof giúp gia đình có thêm không gian sân vườn riêng tư và ngắm nhìn thành phố lung linh về đêm.

Penthosue tại Opera Thủ Thiêm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng thượng lưu: Ở một mình, ở gia đình,… Khách hàng có thể mua 2 – 3 căn để thông nhau thành căn lớn hơn.

Anh/Chị khách hàng có nhu cầu quan tâm mua căn hộ penthouse duplex The Metropole Thủ Thiêm Q2, xin vui lòng liên hệ số đt: 0902.601.689 để đặt booking mua căn hộ.

The Metropole Thủ Thiêm là khu phức hợp Nhà ở – Thương mại hạng sang tọa lạc ngay trung tâm của Đô thị mới Thủ Thiêm, bao gồm khu căn hộ hạng sang, khu vực ẩm thực, thương mại cao cấp và văn phòng tiêu chuẩn quốc tế. The Metropole Thủ Thiêm kiến tạo một phong cách sống đô thị hiện đại kiểu mới liền kề bên trung tâm quận 1, hứa hẹn sẽ là nơi hội tụ các xu hướng văn hóa, nghệ thuật, công nghệ và giải trí mới nhất của Sài Gòn.

Layout tầng Penthouse của phân khu The Opera – Metropole Thủ Thiêm

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: 2-4
Phòng tắm: 2-4
Diện tích: 94m2 - 230m2
Mục đích sử dụng: để ở
Dự án: Metropole Thủ Thiêm
Giá bán: contact
Thời gian bắt đầu bán: 2022

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang