Penthosue Xi Riverview Palace, 620m2 view sông Sài Gòn

  •  3
  •  5
  •  Đông
  •  620m2

Tổng quan:

Bán căn hộ Penthouse Xi Riverview Palace Số 190 đường Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2
Bán căn hộ Penthouse Xi Riverview Palace diện tích 620m2 tọa lạc trên tầng 26 và 27 của tòa nhà, không gian trong lành và thoáng mát, khu vực thông thoáng gần ngay Sông Sài Gòn. Từ trên căn hộ Penthouse Xi Riverview Palace chủ nhân có thể quan sát và ngắm nhìn dòng sông Sài Gòn quanh co uốn lượn bao bọc Thảo Điền, Xem cành hoàng hôn và bình minh ngay tại biệt thự trên không của mình mà không hề bị che chắn bởi một tòa nhà hay ngọn cây nào.
Bán căn hộ Penthouse Xi Riverview Palace , không khí trong lành và sạch sẽ, không có tiếng ồn ào, hay bụi bặm ô nhiễm từ phố thị vì từ căn hộ ra đường Xa lộ Hà Nội khoảng 1,9km. Khu vực sông nước và làng biêt thự cao cấp có nhiều cây xanh, dân trí cao. Vị trí lý tưởng này chỉ có một, không có hai
Bán căn hộ Penthouse Xi Riverview Palace  nhà đã hoàn thiện đầy đủ nội thất cao cấp, quý khách chỉ cần mang hành lý, hoặc dễ dàng thay đổi, chỉnh sửa lại theo mong muốn mà không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện.
Giá bán căn này quý khách vui lòng liên hệ để được cập nhật mới nhất 2020.
Saigonluxury.com.vn chuyên tư vấn căn hộ Penthouse, căn hộ duplex, căn hộ diện tích lớn tại các quận trung tâm Sài Gòn. Đội ngũ chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm, có hiểu biết về “Gout” thẩm mỹ về nội thất và Lifestyle cao cấp thượng lưu. Chúng tôi rất trân trọng khi tư vấn cho quý khách!

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: 3
Phòng tắm: 5
Diện tích: 620m2
Dự án: Xi Riverview

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang