Villa compound Lily Thảo Điền

  •  3
  •  3
  •  Bắc
  •  823m2
  •  90 tỷ

Tổng quan:

Nổi bật giữa Khu Thảo Điền Compound quận 2, Lily Villa hướng Bắc được xây dựng vào năm 2015 trên diện tích đất 36x22m2 theo phong cách nghỉ dưỡng là sự giao thoa giữa trường phái thiết kế hiện đại tối giản và phong cách sống hoà nhập với thiên nhiên và ánh sáng. Được thiết kế và giám sát thi công bởi kiến trúc sư trưởng Ian Harper với công trình nổi tiếng như Angsana Hotel, Bayan Tree, Evason Hotel, cùng với sự đầu tư của Jen Development, villa Lily hội tụ của kiến trúc độc đáo, hiện đại, kết hợp kính, không gian mở cùng với hồ bơi giữa vườn cây xanh tạo nên không gian sống đẳng cấp bật nhất giữa Thảo Điền Compound.

Với vị trí toạ lạc tại quận 2, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ 5 phút, Lily Villa nổi bật như điểm tiếp giáp giữa cuộc sống hiện đại giữa các toà nhà cao tầng và không gian thiền tĩnh lặng của khu biệt thự với cây xanh, hồ bơi cùng các tiện nghi cuộc sống hoà nhập với tự nhiên một cách hoàn hảo. Không gian sống cao cấp bật nhất của Lily Villa thể hiện qua kết cấu 3 phòng ngủ, phòng tắm riêng tiện nghi với thiết bị phòng tắm Kohler, bên cạnh đó khu vực tắm sen lộ thiên cùng với sàn gỗ tắm nắng nối liền với hồ bơi tràn ngoài trời tạo nên điểm khác biệt và sang trọng.

Căn biệt thự được thiết kế tỉ mỉ tạo nên sự kết hợp giữa ánh sáng tự nhiên với không gian xanh xen kẽ hài hoà trong khắp kiến trúc của ngôi nhà, từ vườn cây nhiệt đới đến hệ thống ánh sáng được thiết kế đặc biệt và cầu thang treo hiện đại cũng là điểm nhấn của căn biệt thự.

5/5 (1 Review)

Thông tin cơ bản:

Phòng ngủ: 3
Phòng tắm: 3
Diện tích: 823m2
Mục đích sử dụng: Để ở
Dự án: Thảo Điền
Giá bán: 90 tỷ

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang