Category Archives: Khu đô thị Sala

Khu đô thị Sala là khu đô thị sinh thái cao cấp có quy mô lớn, được quy hoạch tổng thể đồng bộ, thiết kế hiện đại với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch độc đáo tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Khu đô thị Sala nằm ngay trung tâm Đô thị mới Thủ Thiêm với quỹ đất rộng đến 257ha được bao bọc bởi bầu không khí trong lành với khu sinh thái tự nhiên 150ha và nằm trải dài trên dọc theo dòng sông Sài Gòn. Được thiết kế theo quy hoạch đồng bộ, kiến trúc sang trọng, tinh tế Sala hội tụ mọi tinh hoa để trở thành khu đô thị kiểu mẫu mang đến chất lượng sống vượt trội.

Với định hướng phát triển khu đô thị đa chức năng, hạ tầng giao thông hoàn chỉnh, Sala là môi trường an cư lý tưởng, đồng thời có tiềm năng thu hút đầu tư trên nhiều lĩnh vực, thúc đẩy phát triển kinh tế cho Thủ Thiêm và TP.HCM.

Sala Đại Quang Minh nằm ngay mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, cách hầm Thủ Thiêm chỉ 550m thuận tiện để di chuyển qua trung tâm thành phố, cũng như các vùng lân cận.

Môi trường sống tại Sala

Môi trường sống cực kỳ trong lành khi được bao bọc bởi 150ha lâm viên sinh thái tự nhiên của quận 2, hơn 1km sông Sài Gòn rộng lớn, 15,77ha diện tích công viên nội khu.

Nằm ngay tại lõi xanh của khu đô thị mới, Sala đặc biệt chú trọng đến các mảng xanh, những hàng cây xanh dọc theo từng con đường, xen lẫn vào xung quanh môi trường sống của cư dân, mang lại bầu không khí luôn trong lành thoáng đãng.

Cộng đồng cư dân văn minh, trí thức cao và an ninh khu vực được đảm bảo cũng góp phần tạo nên một môi trường sống hoàn mỹ cho khu dân cư Sala.

Tiện ích nổi bật

Ngoài các tiện ích nội khu dành cho từng khu vực riêng biệt, Sala Đại Quang Minh còn được xây dựng một khu trung tâm thương mại và giải trí chung với đầy đủ các tiện ích cao cấp. Hệ thống tiện ích nội khu Sala từ trường học, trung tâm mua sắm, khu hoạt động thể thao ngoài trời, công viên khu đô thị Sala,… cũng là những mảnh ghép góp phần hoàn thiện hơn cho khu đô thị, mang đến cho cư dân những trải nghiệm an cư trọn vẹn.

Cơ sở hạ tầng

Sở hữu cơ sở hạ tầng được đồng bộ và hiện đại hóa cùng với vị trí đắc địa ngay giữa trung tâm khu đô thị mới Thủ Thiêm, Sala dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận và các tỉnh miền Đông – Tây nhờ các tuyến đường, công trình giao thông huyết mạch như Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt, cầu Thủ Thiêm 2…

Saigonluxury.com.vn - Chuyên BĐS hạng sang