The Crest Residence, giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm được vinh danh tại Giải Thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương 2020 với 4 hạng mục

  • Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam
  • Dự án phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam
  • Kiến trúc phức hợp tiêu biểu tại Việt Nam,
  • Kiến trúc nhà cao tầng tiêu biểu tại Việt Nam
Bên cạnh đó, SonKim Land còn được đề cử Dự án căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Bình Dương tại Giải Thưởng Bất Động Sản Quốc Tế.
Dự án Metropole Thủ thiêm
Dự án Metropole Thủ thiêm
Tháng 9/2020 – The Crest Residence, giai đoạn 2 của dự án The Metropole Thủ Thiêm được phát triển bởi Sonkim Land đã được vinh danh tại giải thưởng Asia Pacific Property Awards 2020 (Giải thưởng BĐS châu Á) với 4 hạng mục Dự án căn hộ tốt nhất tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Sonkim Land còn được đề cử ” Best Apartment/ Condominium Asia Pacific” (Dự án căn hộ tốt nhất Châu Á Thái Binhd Dương) tại giải thưởng Bất Động Sản Quốc tế (International Property Awards).
Giải thưởng Bất Động Sản Châu Á Thái Bình Dương là giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ Giải thưởng BĐS Quốc tế nhằm vinh danh các doanh nghiệp, dự án BĐS và nhà phân phối BĐS tốt nhất tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Đây là giải thưởng lớn và uy tín nhất được công nhận rộng rãi trong toàn khu vực. Các ứng viên năm nay được đánh giá bởi một hội đồng gồm hơn 80 chuyên gia trong ngành, tập trung các tiêu chuẩn thiết kế, chất lượng, dịch vụ, sự đổi mới, độc đáo và cam kết bền vững. Năm nay, sự kiện trao giải sẽ được tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid – 19.
Không gian sống sang trọng đẳng cấp, nhiều tiện ích tại The Crest - Metropole Thủ Thiêm
Không gian sống sang trọng đẳng cấp, nhiều tiện ích tại The Crest – Metropole Thủ Thiêm
The Crest Residence toạ lạc tại trung tâm khu vực 1 thuộc khu đô thị mới Thủ Thiêm, ngay cạnh cầu Thủ Thiêm 2. Do đó, dự án nằm ở một vị trí lý tưởng và độc đáo kết nối trực tiếp với khu vực trung tâm. Đây là khu phức hợp duy nhất trong quần thể phức hợp nhà ở, thương mại và văn phòng, hứa hẹn mang đến cư dân một không gian sống cá tính và độc đáo hơn với môi trường sống vừa năng động vừa đẳng cấp biệt lập; các tiện ích chăm sóc sức khoẻ được phát triển trên nền tảng công nghệ hiện đại và trí tuệ nhân tạo; và nhứng thiết kế độc đáo lần đầu tiên được giới thiệu tại Việt Nam.
Thiết kế nội thất của các căn hộ The Crest Residence không chỉ hợp lý về công năng, sang trọng về thẩm mỹ mà còn đặc biệt kiến tạo xu hướng tận dung không gian sống hoàn toàn khác biệt. Ở đó, phòng tắm trở thành tâm điểm chính của thiết kế và là điểm đắt giá nhất của nội thất căn hộ, mang đến trải nghiệm Spa tại nhà tràn đầy cảm hứng mới mẻ với không gian rộng rãi và phòng thay đồ riêng biệt. Tường và sàn nhà tắm được lát bằng đá cẩm thạch và trang bị những thiết bị đẳng cấp mang thương hiệu Châu Âu.
Cuộc sống tại The Crest Residence sẽ là một cuộc khám phá đầy thú vị. Tại đây, những thiết kế độc đáo nhất lần đầu tiên được ứng dụng vào không gian sống dành riêng cho cư dân. Tầm nhìn tuyệt đẹp tại các vị trí trong căn hộ bởi hồ bơi 360 độ ôm trọn bốn hướng của toà nhà. Hồ Spa ngoài trời, đảo BBQ, chắc hẳn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống thư giãn đầy thú vị. Thêm vào đó, khu vực chăm sóc sức khoẻ dành riêng cho trẻ em cũng sẽ được trang bị tại dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.